HCM Lời khuyên của các chuyên gia cho các bạn học và làm kế toán

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 27/4/16.

 1. Các nhà tuyển dụng chỉ tuyển người có kinh nghiệm thực tế gần như đã trở thành công thức cứng nhắc của nhiều nhà tuyển dụng khi tìm nhân viên mới. Sinh viên ra trường thường sẽ khó bước qua cửa ải này. Khi bạn làm kế toán, từ "kế toán" có thể tấn công sợ hãi trong trái tim của bạn - hoặc một ít căng thẳng, ít nhất. Đối với các kế toán viên, sổ sách kế toán là một vấn đề hết sức chú ý, vì công việc này đòi hỏi cẩn thận, tỷ mỹ, và chính xác cao, nó thực sự có thể trở lại cắn bạn trên đường dài.

  [​IMG]
  Dưới đây là một vài cách đơn giản, nhưng hiệu quả cao, lời khuyên trong các học sinh có thể phải đối mặt với những khó khăn của kế toán.

  1. Tìm kiếm các khóa học kế toán uy tín, chất lượng
  - Với một khóa học kế toán, bạn có thể tìm ra được sự logic trong nó và có một phương pháp để giải quyết các vấn đề kế toán. Bạn xác định và tập hợp số liệu cơ sở và khá nhiều vấn đề của việc đưa các con số vào đúng nơi. Giảng viên sẽ luôn luôn dạy cho bạn những điều cơ bản của kế toán. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn lắng nghe một cách cẩn thận. Ghi chép. Hỏi câu hỏi. Luôn luôn có một cái gì đó mới để tìm hiểu và luôn luôn có một sự hiểu biết sâu sắc hơn với nó. Khóa học kế toán ngắn hạn của trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu xem tại website: www.gec.edu.vn

  2. Cộng tác với kế toán khác
  - Một trong những cách hữu ích nhất để xử lý các đối tượng của kế toán là bằng cách nghiên cứu trong nhóm. Tôi biết rằng một số người thích học một mình nhưng đối với một chủ đề như kế toán, nó luôn luôn tốt và không đề cập đến, hữu ích, để có một bàn tay giúp đỡ. Đó là một thực tế rất chính xác và bạn không bao giờ có thể có quá nhiều con mắt để nhìn vào số liệu và kiểm tra một cách chính xác nhất.

  3. Sử dụng các phần mềm kế toán trên máy tính
  - Việc này không phải dùng tới trì tuệ nhiều. Bạn có thể giỏi toán và có thể tính toán nhanh và chính xác nhưng đây không phải là điều thông minh khi làm kế toán. Đó là về tính toán và ghi sổ kế toán. Hãy chắc chắn rằng con số của bạn phải đạt hiệu quả chính xác nhất và nhanh nhất. Sử dụng các phần mềm kế toán trên máy tính là cách thông minh nhất của một kế toán hiện đại. Nó làm cho công việc dễ dàng hơn trong khi vẫn giữ số liệu của bạn còn nguyên vẹn.

  4. Kiểm tra và cân đối số liệu
  - Chúng tôi không thể không nhấn mạnh rằng kế toán là phải chính xác. Các máy tính chắc chắn sẽ giúp đỡ, nhưng làm thế nào bạn có thể chắc chắn rằng con số của bạn là chính xác? Luôn luôn kiểm tra lại những gì bạn đã làm và cố gắng để đảm bảo rằng bạn sẽ có được những con số giống nhau mỗi lần. Quan trọng hơn, mặc khác bạn luôn luôn kiểm tra xem bạn đã đạt được sự cân bằng chưa.

  5. Thực hành kế toán
  - Bạn sẽ không bao giờ biết mình đã làm tốt về kế toán chưa, và làm như thế nào sẽ tốt nhất về nghề kế toán, vì vậy bạn phải luôn hoàn thiện chính mình. Về lý thuyết, bạn có thể biết các định nghĩa và các thành phần của báo cáo tài chính của bạn, nhưng bạn có thể thực hành nó không? Bạn có biết làm thế nào để cân bằng bảng cân đối của bạn? bạn đang hiển thị các số liệu thu nhập phải không? Hãy làm bài tập của bạn và biết làm thế nào để giải quyết mọi thứ bằng trái tim. Thực hành thường xuyên sẽ làm cho bạn hoàn hảo hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...