Lời khuyên sáng tạo từ một số ngôi sao nhạc rock lớn nhất thế giới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngtloc, 23/4/16.

 1. ngtloc

  ngtloc New Member

  [​IMG]

  Nếu bạn cần một chút cảm hứng, bạn có thể tìm thấy nó trong các phương pháp làm việc của những con chó lớn của rock 'n' roll. Đó là không phải tất cả quan hệ tình dục và các loại thuốc bạn biết: đó là bút chì và cây đàn piano và tách trà hầu hết các ngày.


  Top ngôi sao nhạc rock chuyến bay là một số trong những người sáng tạo nhất từng sống. Kurt Cobain của Nirvana yêu điêu khắc in thẻ nhựa tphcm |, John Lennon đã viết cuốn sách hài hước - và những cầu thủ như Jack White và Johnny Marr bơm ra rất nhiều những đoạn riff họ cần phải được trong hai hoặc ba băng tại một thời điểm, để chứa sản lượng sung mãn của họ.


  Dưới đây là một số mẹo để nhận được sáng tạo từ một số các tên tuổi lớn nhất trong đá ...

  Beatle Busted

  Top Mẹo: đánh cắp Genius, chỉ cần không để cho ngón tay dính của bạn hiển thị

  Mỗi công việc sáng tạo bắt đầu ở đâu đó, thậm chí Beatles hùng mạnh đã không ở trên nicking thứ. Trong trường hợp của "Come Together ', toàn bộ bài hát được xây dựng trên khung gầm của một chậm lại xuống Chuck Berry' Bạn không thể Catch Me".

  Đó là tốt, nhưng John Lennon quên để thay đổi tất cả mọi thứ, và vô tình để lại một số lời bài hát của Chuck trong - và ông không thể chọn một tồi tệ hơn dữ chỗ dòng mở đầu: "Ở đây đến 'ol đỉnh bằng phẳng ...'

  Điều này là đủ để có được anh ta bị kiện bởi Morris Levy, người sở hữu quyền xuất bản danh mục trở lại của Chuck Berry ... John giải quyết ngoài tòa án in vé xe | , một thỏa thuận tiền mặt, cộng với một lời hứa để ghi lại hơn ba bài hát thuộc sở hữu của Levy. Nhưng để thiết kế một cách để thị trường chúng, ông cần phải ghi lại 'Rock n Roll,' một album solo của vỏ tương tự, trong đó, do các biến chứng khác nhau ví dụ trộm cắp của các băng chủ của nhà sản xuất Phil Spector, đã đưa anh một năm, và đã nhận Lennon đã kiện một lần nữa, nhưng đó là một câu chuyện khác ...

  bột giấy Fact

  Top Mẹo: Giá trị Giá nhân tính của bạn vào ổ đĩa xác thực

  Trong bộ sưu tập của ông được xuất bản bài hát, mẹ, anh trai, Lover, Pulp thủ lĩnh và kho tàng quốc gia Anh Jarvis Cocker nói về sự cần thiết của nghệ thuật là cá nhân.

  "Tôi sẽ đăng ký để xem Leonard Cohen," Nghệ thuật chỉ là tro trái nếu cuộc sống của bạn đang cháy rất mạnh. Cuộc sống là bit quan trọng và chi tiết là chìa khóa in tui giay | - chỉ có một nhân chứng đích thực sẽ thông báo chi tiết vụn vặt dường như không đáng kể. Khi bạn đặt các chi tiết đó vào bài hát, họ ban cho tính xác thực. Tôi nghĩ rằng bạn không thực sự có nhiều quyền kiểm soát những gì và không dính vào trong tâm trí của bạn: đó là bản chất lộn xộn bộ nhớ cung cấp cho bạn một tiếng nói ban đầu, miễn là bạn có thể tìm hiểu để nhận ra nó và sử dụng nó.


  "Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là để thực hiện một nỗ lực có ý thức để bỏ qua tất cả những thứ và viết 'đúng', để cố gắng làm điều đó" nó như thế nào là nghĩa vụ phải được '. Điều đó xảy ra rất nhiều - hoặc có lẽ mọi người không đánh giá cao kinh nghiệm của riêng của họ đủ để xét thấy xứng đáng được viết ra ".


  Con khỉ đầu bắt earworm


  Top Mẹo: Thách thức chính mình điều đầu tiên vào buổi sáng


  Phát biểu với tạp chí Uncut về cách viết bản ballad hay thay đổi của mình, Cornerstone - đó là tất cả về cô gái theo đuổi trong một nỗ lực để quên đi một - Alex Turner Artic Monkeys 'tiết lộ ông đã viết nó:


  "Một buổi sáng, khá nhanh chóng ... Có điều gì đó để nói cho văn bản vào buổi sáng. Tại các điểm khác trong ngày bạn là một chút phòng thủ nhiều hơn. Tôi đã nhìn thấy nó như là một thách thức để viết một cái gì đó trong một khóa chính, nhưng đó không phải là mốt. "


  Hãy suy nghĩ Bên trong Box


  Top Mẹo: Cảm hứng và làm việc đi xe đạo đức ngay bên cạnh nhau


  Jack White có lẽ là tay guitar giỏi nhất trong thế hệ của mình, và một cơn lốc của sự sáng tạo những người có thể thụ thai, viết thư, ghi âm và phát hành một album trong một hai tuần. Phát biểu trong bộ phim của riêng mình, The White Stripes Dưới Great Northern Lights, Jack nói về làm cho mọi việc khó khăn cho chính mình bằng cách làm việc theo chế nghiêm ngặt, như ông đã nói: "làm việc bên trong hộp. '


  "Thời hạn làm cho bạn sáng tạo, nhưng cơ hội, và nói với chính mình:" Ồ, bạn đã có tất cả thời gian trên thế giới, và tất cả tiền bạc, và tất cả các màu trong bảng màu và bất cứ điều gì bạn muốn, mà chỉ cần giết chết sự sáng tạo.


  "Khi tôi còn là một upholsterer, bạn biết đôi khi bạn không cảm hứng để reupholster một chiếc ghế cũ ... Không phải mỗi ngày trong cuộc sống của bạn là bạn sẽ thức dậy và những đám mây đang gonna phần và các tia từ trên trời là sẽ đi xuống và bạn sẽ viết một bài hát từ nó. Đôi khi bạn chỉ nhận được trong đó và ép buộc mình để làm việc in bieu mau | và có lẽ cái gì tốt đẹp sẽ đến ra khỏi nó ... Sách chỉ có 4 hoặc 5 ngày trong phòng thu và ép buộc mình phải cố gắng và thu âm một album trong luc đo."


  Hãy tiếp cận báo chí


  Top Mẹo: để làm quen với những cảm xúc và cắt 'em lên vết cắn cỡ


  Theo tiểu sử của Charles R Cross, nặng hơn Than Heaven, một trong những thiết bị sáng tạo chính Kurt Cobain là viết chữ cái và không bao giờ gửi cho họ. Thay vào đó, ông giữ một tạp chí của những lá thư chưa gửi - một mục tiêu thường xuyên là bạn gái cũ của mình, Tobi Vail - và sử dụng một kỹ thuật cắt câu lên và sắp xếp lại chúng cho đến khi ông đã là nguồn cảm hứng cho một bài hát (một chiến thuật mà anh nghe nói rằng David Bowie được sử dụng).


  Kurt sẽ kênh tức giận của mình về mối quan hệ, chia tay và áp lực là người lãnh đạo của ban nhạc lớn nhất trên thế giới, cũng như các vấn đề toàn cầu rộng lớn hơn, và cắt chúng thành bí ẩn hơn cúng dường, khó nắm bắt mà đặt cạnh những cảm xúc khác nhau của mình cho hiệu quả tối đa.


  Nói cách riêng của mình:


  "Một đống lớn của mâu thuẫn. Họ đang chia trung lộ giữa những ý kiến rất chân thành mà tôi có và dùng thử châm biếm và cảm xúc mà tôi có và mỉa mai và hy vọng, bác bỏ hài hước đối với những lý tưởng bohemian sáo rỗng mà đã bị kiệt sức trong nhiều năm. "


  Luôn được Riffing


  Top Mẹo: Giữ nguồn cảm hứng và biết cách rút lui


  Johhny Marr là lực lượng sáng tạo giai điệu sau The Smiths, một trong những ban nhạc có ảnh hưởng nhất của mọi thời đại - và ông cũng được bình chọn gần đây cuối cùng Guitarist NME (trước Jimi Hendrix).


  quá trình sáng tạo The Smiths 'là không bình thường - Marr sẽ viết nhạc, ghi vào băng cassette và gửi nó qua cửa trước Morrissey, người từng soạn một lời và thực hiện một băng mới, hiện đứng đầu với giọng hát. Thường thì các bài hát kết thúc ra hoàn toàn khác nhau để Marr tưởng tượng, nhưng ông luôn luôn ấn tượng.


  "Tôi là một cộng tác viên in phiếu bảo hành thực sự. Những gì tôi làm là cố gắng để có được cảm hứng 100%, hy vọng điều đó xảy ra. Sau đó, hy vọng bạn đang làm việc với một người khác là như nhau cảm hứng, và sau đó ra khỏi mà đến một cái gì đó mà là 300% vì sự kết hợp của hai là một cái gì đó đặc biệt.


  "Tôi vào thử nghiệm, nhưng đó chỉ cảm thấy tốt khi bạn biết bạn đã có một bài hát nấu ăn thực sự tốt. Tôi không tin vào vẽ nguệch ngoạc trên, chờ đợi cảm hứng để thả qua trần nhà. Nếu tôi không nghe bất cứ điều gì , tôi sẽ đi cho một đi bộ trong 15 phút. trên thực tế, tôi đến với những giai điệu hay nhất của tôi đi từ guitar, giống như khi tôi đang ở trong một chiếc taxi, hoặc pha trà trong phòng thu, nghe các ca khúc từ xuống hành lang. những cái tôi hát trước khi tôi chơi chúng luôn yêu thích của tôi. "
  Có rất nhiều các nhạc sĩ cảm hứng khác tôi đã có thể yêu để bao gồm ... có lẽ bạn có thể thêm một mẹo sáng tạo từ ngôi sao nhạc rock yêu thích của bạn trong các ý kiến?


  Tôi sẽ để lại những lời nói cuối cùng của Johnny Marr ...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...