Toàn Quốc Lời khuyên từ chuyên gia để nâng mũi an toàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 14/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  “Để có dáng mũi vừa đảm bảo hài hòa lâu dài và không gây nguy hiểm hay biến chứng thì kỹ thuật mổ của bác sĩ và kỹ thuật ứng dụng là nhân tố thiết yếu hàng đầu” – TS. BS. Đỗ Thành Trí.

  Chẳng thể phủ nhận là nâng mũi đã hoàn toàn giúp được nhiều người có được dung nhan toàn hảo hơn, nhưng bên cạnh đó một số hậu quả khi giải phẫu bị “hỏng” , lệch lạc đang là những tấm gương khiến nhiều khách hàng phải nghĩ suy và xem xét thật kỹ trước khi quyết định.


  Dù rất muốn có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như các diễn viên xứ Hàn nhưng nhiều người vẫn khá băn khoăn trong vấn đề làm sao để nâng mũi đẹp và đảm bảo không có nguy hiểm hay biến chứng như họ.

  Chị Hoài Linh, công chức ngân hàng chia sẻ: “Linh có chiếc mũi thấp tẹt , hơi ngắn khiến dung nhan trông như bị gãy nên cũng tính đi sửa nhiều lần và có đến để tham khảo mấy nơi. Nhưng thực bụng Linh khá e sợ khi đi giải phẫu vì sợ giải phẫu xong gương mặt cứng đơ xấu xí, mũi bị bóng và đỏ.”

  Bạn có thể xem thêm dịch vụ khác như: độn cằm
  [​IMG]  “Mình đã từng tiến hành giải phẫu nâng mũi cách đây 5 năm, hồi đó do kỹ thuật còn lạc hậu chỉ dùng sụn silicon để nâng mũi nên hiện nay mũi mình đang có nhiều dấu hiệu “hết hạn sử dụng” , phần da thân mũi ngày một mỏng lộ cả miếng sụn và nhất là khuyết điểm đầu mũi ngắn trở về nguyên dạng khiến mình cảm thấy mất tự tin hẳn. Cũng tính đi giải phẫu lại cách đây cả năm, hỏi ý kiến người quen, các thông tin trên mạng nhưng cuối cùng mỗi người mỗi ý khiến mình càng tham khảo lại càng rơi vào bế tắc , phân vân chẳng biết nên chọn trung tâm nào để có chiếc mũi đẹp , hài hòa và đảm bảo an toàn cho mình nữa.” – Bảo Hà.

  Một khách hàng khác, có tình trạng mũi ngắn hếch, thấp tẹt… , sau khi giải phẫu nâng mũi S line tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D liền sở hữu ngay đầu mũi kín thon dài , mũi cao tự nhiên.

  Bây giờ mọi khiếm khuyết và vướng mắc trên đều có xác xuất được loại bỏ nhờ các ưu điểm của giải phẫu nâng mũi S line mới, hiện đại và chuẩn Hàn.

  Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D là nơi có cơ sở vật chất đảm bảo khang trang, trong phòng mổ tiệt trùng an toàn, với nguyên liệu nâng mũi là sụn mềm chuyên biệt nhập từ nước ngoài đã qua kiểm tra nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn an toàn, từ đó đảm bảo mũi tồn tại vĩnh viễn và nói không với rủi ro.

  Nguồn: Lời khuyên từ bác sĩ để nâng mũi đẹp hoàn hảo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...