Toàn Quốc Lỗi lo khi mua thang máy tải hàng của người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huyenhello, 31/8/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  Những năm quay về đây nhu cầu thang máy tải hàng tăng mạnh, một phần do cuộc sống kinh tế được cải thiện, và diện tích đất đai ngày càng eo hẹp khiến cho rộng rãi người có mối đon đả đến cầu thang máy hơn.[​IMG] Đương nhiên sau những vụ tai nạn cầu thang máy tải khách thương tâm không chỉ riêng vietnam khiến cho đa dạng người không khỏi run sợ khi sử dụng trang bị điện này. Dưới đây là một số nỗi lo hay trằn trọc của phần lớn khách hàng và sử dụng thang máy:

  1.Lúng túng cầu thang máy bị rơi tự do:

  Cầu thang máy chở hàng bị đứt cáp hay rơi hòa bình không còn lạ lẫm với nhiều người, tiêu biểu nhất là vụ thang rơi hòa bình ở tòa nhà Lotte khiến phổ thông người hồi hộp có nhẽ là tới già. Sự run sợ cầu thang máy rơi tự do không bao giờ là thừa. Đương nhiên khách hàng cũng không cần quá sợ hãi bởi khi thang máy bị đứt cáp đột nhiên ngột, chuỗi hệ thống hạn giễu cợt tốc độ cảm biến ở cabin sẽ được bật lên để không xảy ra hiện tượng rơi hòa bình, nguy hại đến tính mệnh khách hàng. Do có phổ thông vụ cầu thang máy đứt cáp và rơi nên các ông lớn thang máy luôn tậu cách tăng độ an ninh cho cầu thang máy của bản thân mình ở chừng mực tối đa nhất có thể.

  2.Lo thang máy tốn phổ quát điện:

  Thật ra cầu thang máy gia đình thường có vận chuyển trọng nhỏ xíu, chao đảo từ 350 kg tới 550 kg. Chính cho nên công suất cũng chỉ rơi tham gia 3.7 KW tới 5.5 KW, tần suất sử dụng không cao. Chính vì vậy mỗi 04 tuần cầu thang máy mái ấm chỉ tiêu tốn khoảng 200 đến 500 ngàn tiền điện.

  3.Lo không có nơi lắp thang, tốn mất phổ quát diện tích của gia đình, không còn nơi đặt thang bộ:

  Đặc thù của Thủ đô và Sài Gòn bây chừ là diện tích chật chội, có phổ quát nơi còn hạn chế nhạo chiều cao. Chính cho nên để đảm bảo vừa lắp đặt được cầu thang máy vừa có thang bộ di chuyển tiện lợi và phổ quát đã làm cho phổ quát người không khỏi thắc mắc. Hiện thời các dòng thang mái nhà nhỏ xíu chỉ cần có kích thước thông thủy 1.5m x 1.5m là đủ, các bạn đã có thang nâng hàng để sử dụng cho 3 tới 5 người. Hoàn toàn không chiếm đoạt rộng rãi diện tích và không gian của ngôi nhà.

  4.Lo các hoạt động bảo trì bảo dưỡng sau khi lắp đặt:

  Bây chừ có nhiều đơn vị thương mại cung cấp thang rẻ, không đảm bảo chất lượng, cũng không có lực lượng nhân viên lành nghề và đủ tiêu chuẩn công nghệ làm cầu thang máy. Tất nhiên do chạy đua lãi nên vẫn lừa lật đối tượng mua hàng ký và lắp đặt thang tời thực phẩm. Nhưng sau khi lắp đặt thì không có ai tới bảo trì bảo dưỡng, thay thế trang bị khi hỏng, vấn đề này tác động lớn đến sự bình an của thang máy. Chính vì thế khách hàng nên chọn lựa những bên cung ứng lớn, uy tín, đủ tiềm lực vốn đầu tư và năng lực để ký hợp đồng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...