Hà Nội Lỗi máy giặt Sanyo bị mất nguồn nên sửa ở Thanh Xuân

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 4/8/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy giặt Sanyo bị mất nguồn. Bạn đang băn khoăn tìm nguyên nhân và cách khắc phục. Hãy để kỹ thuật viên sửa máy giặt cùng bạn tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục nhanh chóng, để công việc giặt giũ của gia đình bạn không bị gián đoạn.

  [​IMG]

  Nguyên nhân máy giặt Sanyo mất nguồn
  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên dịch vụ sửa máy giặt của tất cả các hãng hiện nay trên thị trường như LG, Samsung, Toshiba, Aqua…. Trong đó có máy giặt Sanyo bị mất nguồn. Dịch vụ sửa máy giặt của chúng tôi uy tín chất lượng tại Hà Nội.Tại Thanh Xuân khách hàng còn có nhiều cơ hội để được làm việc với đội ngũ nhân viên sửa điều hòa chuyên nghiệp.

  Nguồn điện máy bị mất trước khi chu kỳ hoàn thành. Bạn nên kiểm tra các thiết bị khác trong nhà xem có gián đoạn, nhấp nháy không.

  Trường hợp nếu máy đang hoạt động thì bị tắt.Có thể trường hợp này là quý khách do đã ấn nhầm vào nút nguồn trên bảng điểu khiển.

  Kiểm tra vị trí lắp đặt có khô thoáng không. Nếu khu vực bị ẩm thấp thì đặt sang vị trí khác khô thoáng và sạch sẽ nhưng cũng không tiếp xúc trực tiếp với máy giặt.

  Nguồn điện có vào máy giặt hoặc nguồn điện có được ổn định hay

  Cánh cửa máy bị mở quá 5 phút trước hoặc trong chu trình. Kiểm tra đóng lại cánh cửa , Chạy lại chu trình một lần nữa.

  Sợi dây điện có bị chuột, gián hay bị hư hỏng dây điện. Dùng các thiết bị điện khác cắm vào nguồn điện xem có hoạt động bình thường hay không.

  Khi thay dây nguồn máy giặt cần mua loại gần giống. Nếu có thể thì sử dụng loại có 3 chấu (chống giựt).

  Khi kiểm tra tất cả những trường hợp trên mà máy giặt vẫn không hoạt động tốt thì thường vấn đề này sẽ liên quan đến Board mạch của máy. Hãy liên hệ với dịch vụ sửa máy giặt tại nhà đến kiểm tra chính xác.

  Lưu ý khi sửa máy giặt tại nhà quý khách nên ngắt nguồn điện vào máy giặt rồi mới kiểm tra. Tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

  Nếu quý khách không thể tự khắc phục được sự cố hãy liên hệ ngay với chúng tôi 096 888 6285, kỹ thuật viên sửa máy giặt của trung tâm sẽ đến tận nhà khắc phục nhanh chóng sự cố đó cho gia đình bạn.

  Quy trình sửa máy giặt của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân:

  Trung tâm chúng tôi tiếp nhận thông tin khi quý khách hàng gọi đến báo tình trạng hỏng của máy giặt.

  Chúng tôi sẽ cử ngay kỹ thuật viên sửa máy giặt đến tận nhà để kiểm tra và khắc phục sự cố đó cho gia đình bạn

  Báo giá sửa chữa của công ty nếu quý khách hàng yêu cầu kỹ thuật viên của chúng tôi mới tiến hành sửa chữa

  Thanh thế linh kiện chính hãng của nhà sản xuất

  Sau khi sửa xong kỹ thuật viên tiến hành vận hành lại máy và bàn giao cho quý khách.

  Viết giấy bảo hành dịch vụ sửa chữa cho quý khách hàng và thanh toán.

  Cam kết với quý khách hàng sửa đúng bệnh, báo đúng giá của công ty. Phục vụ xuyên suốt 24/7 cả ngày lễ và ngày nghỉ.
  Tiện ích là những tính năng hoàn hảo nhất chúng tôi đem đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ của Thanh Xuân. Nếu như hiện nay bạn còn đang phân vân về chất lượng thì hãy đến trung tâm chúng tôi có các gói dịch vụ dùng thử về sửa tủ lạnh tại nhà. Trải nghiệm sẽ giúp bạn nhận thấy sự chuyên nghiệp của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...