HCM Lợi nhuận đầu tư dự án đất nền bến Phú Định

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 10/12/15.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Khách hàng có thể được nhận được lợi nhuận nếu đầu tư vào dự án đất nền bến phú định

  Và tại sao là nó mà một số nhà đầu tư bất động sản làm cho rất nhiều tiền bán căn hộ hơn những người khác? Hiện nay, một số nhà đầu tư bất động sản đang làm cho $ 10,000 đến $ 100,000 (hoặc hơn) cho hợp đồng bán, trong khi những người khác đang làm cho một vài trăm hoặc vài ngàn như một khoản phí chuyển nhượng hợp đồng.

  [​IMG]

  Trong một số trường hợp, vấn đề là những người mới để đầu tư bất động sản chỉ không nhận ra bao nhiêu có được thực hiện, và trong bối cảnh của cuộc khủng hoảng kinh tế và thị trường khu đô thị cảng phú định

  Các nguyên nhân khác có thể là vấn đề xây dựng thương hiệu hay giá trị nhận thức, và khi nó đi xuống để bán căn hộ các hạn chế thị trường trên giới hạn về giá trị vẫn còn đóng một phần, nhưng có rất nhiều sự trôi nổi. Nếu người khác không nhìn phí và lây lan , tỷ lệ cược là khách hàng không yêu cầu đủ. Khách hàng muốn được ở một điểm mà dự án nhà phố cảng phú định và hợp đồng được quay lại trong một khoảng thời gian hợp lý với sức đề kháng không thường xuyên hoặc đàm phán.

  Không chắc chắn nếu khách hàng đang yêu cầu đủ? Hãy thử thêm 10% với những gì khách hàng đang làm hiện nay; từ phí chuyển nhượng, để lây lan khách hàng đang đòi hỏi, cho thuê và các chi phí khác. Nếu mà đến dễ dàng, sau đó xem xét tiếp tục thêm thêm 10% cho đến khi khách hàng bắt đầu đánh nhiều sự kháng cự (chi phí cho khách hàng chương trình ưu đãi hoặc nhiều thời gian giữ).

  Ngoài ra, hãy tự hỏi những gì khách hàng có thể làm để làm tăng giá trị thực của dịch vụ đầu tư bất động sản không phụ thuộc vào giá trị của căn hộ hoặc sản phẩm. Đánh giá định vị và xây dựng thương hiệu . Hoặc tìm kiếm các dịch vụ khác mà khách hàng có thể bó với nhau để nâng cao lợi nhuận cho mỗi hợp đồng như ngân sách, tiêu đề, bảo hiểm và quản lý căn hộ. Một số nhà đầu tư có thêm $ 12-15k trên đầu trang như tư vấn phí cho việc tìm kiếm, cho thuê.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...