Lỗi phong thủy sẽ kìm hãm vững mạnh sự nghiệp - dân Imperia Sky Garden 423 Minh Khai tiêt lộ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 28/6/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  giảm thiểu khiếm khuyết vị trí Càn khôn
  tránh khuyết thiếu 2 vị trí Càn khôn. Cung Càn nằm ở hướng Tây Bắc đại diện cho Phụ thân, lãnh đạo, cấp trên, quý nhân, quan phủ. Cung Khôn nằm ở hướng Tây Nam, đại diện cho mẫu thân, người chấp hành, quý nhân, tài phú, sự hài hòa, sự bao dung.
  Phòng làm việc hoặc nhà ở của nam giới giả dụ thiếu 2 vị trí của hai cung này, sự nghiệp sẽ ách tắc bê trệ, khả năng lãnh đạo kém, cộng tác khó hòa thuận vui vẻ, tài vận kém, khó được lãnh đạo nhìn nhận và trọng dụng. Đối có bố mẹ khó tròn hiếu thuận, làm lãnh đạo khó nhận được sự đồng thuận của nhân viên.
  Bốn hướng chính Đông, Tây, Nam, Bắc phình lồi
  Đây là hướng của đào hoa, ví như bốn hướng này tương thích vuông vắn, không gian gọn ghẽ, sáng sủa, sạch sẽ rất tích cực. ngược lại nếu góc to góc nhỏ, tròn méo không đều sẽ thiếu chính khí, sự nghiệp, công tác, cuộc sống của nam chủ nhân đều ko thuận. Mọi ước mong, kế hoạch khó lòng đạt được. Bản thân thường tham lam, hiếu sắc, sức khỏe kém nên tác động đến sự phát triển của sự nghiệp và khó đắc nhân tâm.
  Nhà cửa lộn xộn
  Phòng ốc thường lộn xộn, bẩn thỉu như bãi chiến trường sẽ gặp bất lợi cho sự tăng trưởng sự nghiệp. các dòng chủ sở hữu thường là người keo kiết, bủn xỉn không thích viện trợ người khác. bên cạnh đó, nhà mang trục đường ống nước bị hỏng sẽ dẫn tới việc nước bị chảy ra ngoài hậu quả trước mắt là bạn phải trả thêm mức giá tiền nước sinh hoạt mỗi tháng. Hậu quả lâu dài có thể tác động tới khả năng tài chính của gia đình bạn. Bởi vì, theo quan điểm phong thủy nước là nguyên tố biểu tượng cho sự phồn thịnh vượng và tài lộc, bạn để nước bị rò rỉ chính là để tài lộc của gia đình mình bị chảy đi nơi khác dẫn tới tiêu tán tài sản.
  [​IMG]
  nói chung của một ngôi nhà
  khái quát ngôi nhà bên trái đại diện cho Thanh long, phải là Bạch hổ. Bên trái cần sắp xếp, bày biện trang bị cao hơn bên phải để tránh tính khí, suy nghĩ lốp bốp, tâm trạng canh cánh, hạn chế thị phi khẩu thiệt. Cần nhớ nếu người nào đã là lãnh đạo của bạn hẳn nhiên họ với các điểm ưu tú hơn bạn, cần cầu thị, khiêm tốn học hỏi, tích lũy kiến thức kinh nghiệm mới mong phát triển được sự nghiệp.
  lien ke gamuda
  ko chú ý chăm sóc các loại cây cảnh trong nhà
  ví như trong nhà trồng những loại cây cảnh với ý nghĩa phát tài thì cần lưu ý coi sóc chúng 1 bí quyết rẻ nhất, tạo điều kiện để chúng được lớn mạnh một phương pháp dễ dàng. Điều ngừng thi côngĐây đồng nghĩa sở hữu việc gia chủ mang phận sự sở hữu tài vận của chính bản thân mình. Hơn nữa, các chiếc cây cảnh này còn với tác dụng nâng cao vận khí cho ngôi nhà, tăng trục đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. bởi thế, dù bận đến đâu bạn cũng đừng quên coi sóc chúng.
  Vị trí quý nhân không chắc chắn
  Theo giác độ phong thủy nhà ở, đại quát một tòa nhà luôn có vị trí quý nhân. Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi khiến cho việc, hướng đầu giường, hoặc sau lưng là ghế ngồi. những vị trí này cần sở hữu tường chắc chắn là thấp nhất. Trong cuộc sống khái quát, công tác nhắc riêng, nếu các mối quan hệ hữu nghị, thực tình sẽ với được vận quý nhân, được quý nhân tin tưởng, giúp đỡ. Sự nghiệp cũng nhờ vậy mà hanh thông, tài vận dồi dào. ngược lại, giả dụ sống không thành tâm, giả dối thời cơ, vận quý nhân cũng vì thế mà suy yếu, sự nghiệp cũng gặp nhiều bất lợi thậm chí là lụi bại.
  Có thế quan tâm: imperia sky garden ; the golden palm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...