HCM Lợi thế của Vinamoves trong hoạt động lưu trữ hồ sơ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 11/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Với nhu cầu lưu trữ khối lượng lớn số hồ sơ, tài liệu chứng từ của các công ty, doanh nghiệp hoạt động lâu năm mà các công ty đó không đủ điều kiện hệ thống kho lưu trữ, công ty vinamoves chúng tôi xin giới thiếu đến quý khách dịch vụ lưu trữ hồ sơ với giá cả hợp lý đảm bảo mức độ an toàn cho các hồ sơ tài liệu cũng như giải quyết những khó khăn về vấn đề lưu kho hồ sơ quá tải của quý doanh nghiệp. Vậy đến với dịch vụ lưu trữ hồ sơ của vinamoves các bạn sẽ có được những lợi thể gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ vấn đề nhé.

  [​IMG]
  Lưu trữ hồ sơ​

  Lợi thế của công ty Vinamoves trong hoạt động cung cấp dịch vụ lưu kho hồ sơ đó là luôn có hệ thống kho bãi rộng, đạt chuẩn quốc về về việc lưu trữ, bảo vệ các loại giấy tờ hồ sơ một cách bảo mật an toàn nhất. Mặc khác, quy trình giữ hàng hóa được thực hiện một cách nghiêm nghặt theo quy định phân loại bảo quản của từng loại hồ sơ theo từng năm, nhanh chóng an toàn và không giới hạn thời gian làm việc. Thêm vào đó, đối với dịch vụ Cho thue kho luu tru ho so chúng tôi luôn dành những vị trí tốt nhất, có hệ thống chống hút ẩm mốc, có phương pháp sắp xếp tài liệu hợp lý, có hệ thống camera quan sát và điều đặc biệt là tại đây luôn có nhân viên trực sẵn nên bất cứ lúc nào các bạn cũng có thể liên hệ lấy hồ sơ, các chứng từ cần thiết nhất.

  [​IMG]
  An toàn và bảo mật​

  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo cơ bản từng quy trình sắp xếp cũng như bảo quản hồ sơ khoa học đó là ưu điểm lớn nhất của công ty chúng tôi. Do đó các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi nếu có nhu cầu lưu trữ hồ sơ.

  VINAMOVES - CHO THUÊ KHO LƯU TRỮ HỒ SƠ
  Địa chỉ: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, Phường 27, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM
  Tel: 08-62589547 – 08-62589548
  Fax: 08-35562975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...