lợi thế dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 18/7/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  Khu dự án Vinhomes Thăng Long được thi công tại xã Thăng Long, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được đầu tư thiết kế bởi tổ chức Techcomdeveloper, chủ đầu bốn uy tín với nhiều dự án đình đám. Khu dự án đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản những tháng đầu quý II/2016.
  [​IMG]
  Vinhomes Thăng Long cuộc sống thượng lưu
  Chủ đầu tư Techcomdeveloper đã hợp tác với Tập đoàn Vingroup để cung cấp cơ sở hạ tầng nhân tiện ích cho dự án. bởi đó dự án được xây cất hệ thống nhân thể ích hoàn hảo, đẳng cấp mang thương hiệu Vingroup – thương hiệu bất động sản bậc nhất năm 2015.
  Nhìn vào các dự án bất động sản của Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể giải đáp cho câu hỏi tại sao chủ đầu tứ Techcomdeveloper lại tuyển lựa Vingroup làm đối tác hỗ trợ hạ tầng một thể ích cho dự án của mình. Tại tất cả các dự án của Vingroup đều được xây dựng hệ thống nhân thể ích phục vụ mọi nhu cầu sinh hoạt, tiêu khiển và thư giãn của cư dân.
  Tất cả các tiện ích đều phục vụ tiêu chuẩn hạng sang, đảm bảo mang tới cho cư dân không gian sống tiện ích hoàn hảo. Tại khu dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tư đã chủ trương thiết kế hệ thống một thể ích bao gồm:
  – Bệnh viện đa khoa Vinmec
  – Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn về giáo dục của Vin Group mang thương hiệu Vinschool
  – Công viên phong cảnh, đường liên lạc nội bộ.
  – Khu tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long: khu trung tâm thương mại con trẻ, trung tâm thương mại, phố ẩm thực, bể bơi ngoài trời, công viên xanh
  Với hệ thống luôn thể ích thứ hạng, nhiều chủng loại và hoàn hảo, cư dân Vinhomes Thăng Long vững chắc sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện lợi, bình an và cực thịnh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...