Hà Nội Lỗng lẫy đám cưới đẹp của Thủy Tiên

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi cuoihoitrongoiOmeliza, 24/4/15.

 1. Đám cưới Thủy Tiên – Công Vinh được xem là một trong những không gian tiệc cưới xa hoa nhận được nhiều đánh giá cao của các khách hàng trong suốt thời gian qua. Hãy cùng Omeliza điểm lại một số hình ảnh đám cưới đẹp nhất của sao Việt Thủy Tiên - Công Vinh này nhé.
  > Mẫu trang trí nhà đám cưới đẹp


  [​IMG]
  Sân khấu cưới Hoàng Gia, quý tộc của ca sĩ Thủy Tiên

  Chủ đề đám cưới Thủy Tiên – Công Vinh

  Đám cưới có chủ đề Miracles in December do chính Thủy Tiên lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện. Đã có hơn 50.000 bông hồng trắng được trang trí khắp không gian tổ chức. Màu trắng cũng chính là màu chủ đạo của buổi tiệc đặc biệt này.

  Ngoài ra, khoảng 45.000 mét vải lụa đã được sử dụng để phủ toàn tiệc cưới, cùng với đó là hàng nghìn cây nến thơm, đèn pha lê và một hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp, những cây xanh cao hơn 6m… được chuyển từ Tp. HCM về Kiên Giang để phục vụ buổi tiệc.

  Đúng 6h30, đám cưới đã được bắt đầu bằng clip Happy Wedding - tái hiện lại con đường tình duyên đầy hạnh phúc của cặp đôi. Sau đó, Thủy Tiên và Công Vinh xuất hiện trên sân khấu chính cùng với hai bên gia đình để làm các thủ tục quan trọng của buổi hôn lễ.

  Đặc biệt, cả hai cũng đã nhân dịp này để công bố toàn bộ số tiền khách mừng hôm nay sẽ được dùng cho các hoạt động từ thiện. Cụ thể, 1 phần tiền mừng được đóng góp cho từ thiện tại trường học cũ của Thủy Tiên, một phần dùng để xây cầu và phần còn lại đóng góp vào các quỹ từ thiện khác

  Một số hình ảnh đám cưới


  [​IMG]

  Thủy Tiên Rạng rỡ bên backdrop đám cưới bằng hoa hồng trắng

  [​IMG]

  Thủy Tiên - Công Vinh nghi thức uống rượu giao bôi

  [​IMG]

  Không gian tiệc cưới lỗng lẫy tuyệt đẹp của Thủy Tiên - Công Vinh

  Trên đây, chính là một số hình ảnh về đám cưới của cặp đôi Trai Tài – Gái Sắc công vinh và Thủy tiên trong thời gian vừa qua đã nhận được nhiều đánh giá cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...