Toàn Quốc Lớp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi mainhi, 16/8/16.

 1. mainhi

  mainhi New Member

  LỚP CHỨNG CHỈ NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH

  Bạn yêu thích du lịch nhưng học trái chuyên ngành DL , bạn không muốn từ bỏ ước mơ được đi đây đi đó , bạn muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch mà không cần phải học lại đúng chuyên ngànhhdv dl hệ trung cấp ,CĐ .. mất nhiều thời gian . Bạn yêu thíchvà muốn theo đuổi ngành công nghiệp không khói này .

  Ngày nay nhu cầu DL là một trong những nhu cầu cần thiết trong cuộc sống , và cụm từ hướng dẫn viên dl không còn xa lạ gì nữa ,du lịch trong nước và nước ngoài đang được thúc đẩy mạnh mẽ vì vậy nguồn nhân lực phục vụ cho DL , đội ngũ hướng dẫn viên DL đang ngày càng ít đi, nghề hướng dẫn viên du lịch hiển nhiêu trở thành một trong những ngành nghề hot hơn bao giờ hết .

  Để trở thành hướng dẫn viên du lịch , trước hết bạn cần phải có chứng chỉ nghiệp vụhdv du lịch , điều kiện cần để đổi thẻ hướng dẫn viên du lịch khi học trái chuyên ngành hdv . Chứng chỉ nghiệp vụhdv là một trong những điều kiện hợp thức hóa để bạn đổi thẻ một cách dễ dàng , thế nhưngkhởi điểm từ một ngành học không thuộc ngành dlbạn cũng đặc biệt cần trang bị những kiến thức cần thiết về nv hướng dẫn viên du lịch , tuyến điểm DL , kĩ năng xử lí tình huống .. những môn học cần thiết để bạn trở thành một hdv dl giỏi và có thể theo đuổi nghềhd.

  Đến với lớp học nghiệp vụhdv du lịch cùng chúng tôi , không chỉ đào tạo về lý thuyết mà còn hết hợp thực hành , cam kết đào tạo uy tín chất lượng chương trình học theo khung tổng cục Du Lịch ( hệ 1 ,2 ,3 tháng ) , không chỉ cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên dl để bạn đổi thẻ hdv dl đúng thời hạn , chúng tôi còn đảm bảo chất lượng học tốt nhất sau những giờ học ,HVcó thể tự tin theo đuổi ước mơ làm nghề HD

  Chương trình học :

  - Hệ 1 tháng : học viên là những người tốt nghiệp đại học trở lên thuộc ngành du lịch nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch

  + Học phí : 1.900.000/ học viên

  - Hệ 2 tháng : học viên là những người tốt nghiệp cao đẳng du lịch nhưng không thuộc chuyên ngành hướng dẫn viên du lịch hoặc có bằng tốt nghiệp đại học trở lên các khối thuộc xã hội nhân văn , kinh tế .

  + Học phí : 2.500.000/học viên

  - Hệ 3 tháng : học viên là những người không thuộc hệ 1, 2 tháng , hoặc có bằng tốt nghiệp trung cấp , cao đẳng thuộc các khối kinh tế , xã hội nhân văn hoặc bằng tốt nghiệp đại học cac khối ngành thuộc kĩ thuật , cơ khí …

  + Học phí : 3.300.000/ học viên

  - Thời gian học :

  + Lớp tối 2 ,4 ,6 từ 18h-20h30

  +Lớp cuối tuần thứ 7 và chủ nhật từ 8h-16h30

  - Địa điểm học : TP HCM , Hà Nội , Đà Nẵng , Cần Thơ , Đà Lạt , Bình Định…. ( liên hệ để biết chính xác địa điêm ,thông tin khóa học )

  Liên Hệ :

  Hotline : 0978468620 , 0979868657

  Mail : dungnd@giaoducvietnam.edu.vn

  Skype : mainhi@giaoducvietnam.edu.vn

  Xem chi tiết : Lop chung chi nghiep vu huong dan vien du lich
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...