HCM Lột bao quy đầu cho trẻ cũng như một số chú ý dành cho những bà mẹ

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Baci2020, 27/9/16.

 1. Baci2020

  Baci2020 Member

  bao quy đầu là gì?
  bao quy đầu là lớp da mỏng bao lấy đầu cậu nhỏ lớp da này gồm 2 lớp, lớp ngoài nối ngay lập tức với lớp da ở thân cơ quan sinh dục, lúc trùm kín cậu bé, lớp da này lộn ngược lại 180 độ tạo thành túi bao lấy quy đầu. khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da này không còn tác dụng bảo vệ nữa, mà trái lại, nó là nơi tích trữ cặn bẩn, dẫn tới hầu hết loại bệnh nguy hiểm cho cậu nhỏ.
  Tự lột bao quy đầu cho trẻ nhỏ có nguy hiểm không?
  thông thường, đàn ông khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da bao ngoài cậu bé (gọi là da quy đầu) sẽ tuột xuống ít hoặc lúc cậu nhỏ cương dương để lộ quy đầu. tuy vậy có không ít thiếu niên lớp da này vẫn bao lấy toàn bộ phần đầu cơ quan sinh dục chỉ chừa lại một lỗ nhỏ để tháo nước tiểu. Vậy nên nước tiểu thường hay sót lại bên trong bọc da, đóng cặn, gây phiền hà cho việc giữ gìn vệ sinh. đàn ông nếu không vệ sinh cơ quan sinh dục chu đáo có thể chưa cắt bao quy đầu làm cho cơ quan nhạy cảm này viêm nhiễm kéo dài gây viêm quy đầu hoặc ung thư cơ quan sinh dục. Vì vây cho cần ngay từ khi còn nhỏ nếu như ba quy đầu của cháu có hiện tượng không khả quan thì có thể làm theo Hướng dẫn cách lột bao quy đầu cho trẻ đúng cách bên dưới.
  [​IMG]
  cách lột da quy đầu cho trẻ nhỏ, cho trẻ sơ sinh đúng phương án
  – khi tắm hoặc vệ sinh cho trẻ, cha mẹ có khả năng sử dụng tay kéo căng bao quy đầu của trẻ 2 – 3 lần mỗi ngày để bao quy đầu của trẻ dãn dần ra. Sau đấy, sử dụng dầu dưỡng bôi vào đầu cơ quan sinh dục cho trẻ làm chất bôi trơn. sử dụng tay kéo bao quy đầu của trẻ một biện pháp nhẹ nhàng về phía trước vài lần rồi lại nhẹ nhàng kéo da quy đầu của trẻ ngược về phía sau cho đến khi trẻ thấy đau thì dừng lại.
  Cứ tiếp tục làm tóm lại vài lần mỗi ngày. khi thực hiện lột bao quy đầu cho trẻ cần để trẻ ngồi trong chậu nước ấm, sẽ giúp trẻ cảm thấy dễ chịu hơn. Thực hiện kỹ thuật này liên tục trong vòng 1 – 2 tháng, lớp da quy đầu của trẻ sẽ dãn dần ra và có thể lột xuống mà không bị sang chấn hoặc tổn thương ở bao quy đầu.
  Cha mẹ nên lưu ý: khi nong da quy đầu của trẻ bắt buộc khỏi sức khéo léo cũng như nhẹ nhàng, tránh khiến bao quy đầu của trẻ bị rách hoặc tổn thương, dẫn đến viêm da quy đầu
  – Cắt bao quy đầu: nếu như thực hiện biện pháp trên mặc dù vậy không hiệu quả, da quy đầu vẫn bịt kín gây bít tắc lỗ đái của trẻ, trẻ đi nhẹ bao quy đầu bị dính rất khó, bao quy đầu bị phồng lên, thì cha mẹ bắt buộc khá nhanh dẫn trẻ đến một số trung tâm y tế hoặc bệnh viện uy tín để được một số thầy thuốc lột bao quy đầu cho trẻ đúng lúc hoặc có khả năng cắt da quy đầu cho trẻ để bao quy đầu của trẻ được lột sớm.
  Trong mọi trường hợp cần thiết, cần đưa trẻ đi phòng khám chuyên khoa để được lột bao quy đầu một kỹ thuật an toàn, khá nhiều trương hợp do ông bố bà mẹ chỉ vì thiết thiểu biết thế nhưng vẫn cố tự lột bao quy đầu cho bé cần xảy ra một vài tác hại to lớn, cho nên những bận cần chú ý điều này. Mọi thăc mắc vui lòng liên hê đường dây nóng : 0838779966.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...