Toàn Quốc Lro'cre chia sẻ cách chăm sóc tốt cho tóc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi doancongtuan111, 5/5/16.

 1. Lro'cre chia sẻ cách chăm sóc tốt cho tóc
  Sở hữu một mái tóc khỏe mạnh không những giúp bạn trông đẹp và tự tin hơn về ngoại hình của mình mà có mái tóc khỏe mạnh còn là giúp cho làn da đầu của bạn khỏe mạnh theo. Việc ít chăm sóc, quan tâm đến mái tóc sẽ khiến tóc của bạn ngày càng xấu đi mà bạn không bao giờ kiệp trở tay khi nhận ra được điều đó, thế nên từ bây giờ hãy cố gắn chăm sóc mái tóc của mình nhé. Lro'cre sẽ mách cho bạn 2 cách thức để chăm sóc mái tóc trở nên khỏe mạnh hơn đấy nhé.

  [​IMG]
  1. Các sản phẩm dưỡng tóc
  Cho dù bạn đang uốn xoăn, hay thẳng... hãy sử dụng sản phẩm dưỡng tóc 10 phút trước khi bạn tạo kiểu. Việc này giúp tóc hoàn toàn hấp thụ các chất dinh dưỡng và giúp bạn tạo kiểu dễ dàng hơn. Chúng còn có ích cho bạn trong việc tạo lại nếp tóc khi bạn thức dậy. Chỉ cần xịt một lớp mỏng lên tóc và vuốt nhẹ từ chân tóc tới phần đuôi là bạn đã có một mái tóc như ý cho ngày mới.

  2. Cuốn tóc tạo kiểu xoăn
  Khi sử dụng dụng cụ làm xoăn bằng nhiệt để tạo kiểu, bạn chỉ nên cuốn tóc và giữ trong khoảng 10 giây. Bởi để quá lâu tóc bạn sẽ chịu nhiệt độ cao, khiến tóc dễ giòn và gẫy rụng.


  [​IMG]
  Bạn hãy thử kiên trì thực hiện theo cách trên để luôn có một mái tóc khỏe mạnh và bồng bềnh :) Tuy nhiên bạn cũng nên sử dụng thêm một số sản phẩm hỗ trợ như giàu xả, giàu gội hỗ trợ tốt cho tóc nhé. Lro'cre có 2 dòng sản phẩm này cực kỳ tốt cho tóc của bạn. Gọi này vào số (+84) 901 917 567 hoặc (+84) 984 189 177 hoặc truy cập meotrimun.net hoặc muamyphamonline.com để đặt hàng nhé. Nguồn: kem dưỡng trắng da mặt Lro'cre

  Lro'cre chia se cach cham soc tot cho toc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...