Toàn Quốc lựa chọn các ý tưởng độc đáo để in áo thun sự kiện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ngoctho12, 20/4/16.

 1. ngoctho12

  ngoctho12 Member

  Áo thun sự kiện hiện tại dường như trở thành xu hướng của hầu hết các bạn học sinh sinh viên, công ty, đoàn thể. Nó thể hiện sự gắn kết của một lớp đoàn kết và vững mạnh. Vậy làm sao để có cũng có thể những chiếc áo đồng phục thật khá nổi bật, thật kool… vẫn cùng chúng tôi lên ý tưởng theo các bật mí sau đây bạn nhé.
  Mục lục nội dung
  Tham khảo những ý tưởng độc đáo để in áo thun sự kiện
  • Theo lớp học, ngành học, chuyên môn
  • Theo biểu tượng 12 con giáp
  • Theo phong cách kiểu typo
  • Theo biểu tượng chibi
  Lời kết
  1. lựa chọn thiết kếáo thun sự kiện theo lớp học, ngành học, chuyên môn

  [​IMG]
  Áo thun sự kiện đẹp
  Đây là ý tưởng in áo phổ biến nhất hiện tại, không cần mất nhiều thời gian tìm kiếm và lên ý tưởng để có được chiếc áo cho một tập thể đẹp nhất. Nghe tưởng chừng giản đơn vậy, tuy nhiên những chiếc áo được thiên biến vạn hóa từ tên lớp, trường của bạn… theo nhiều phong cách khác nhau để tạo nên sự khác biệt riêng.
  2. lên mẫu mẫu áo thun sự kiện biểu tượng 12 con giáp

  Giới trẻ ngày nay đang vô cùng yêu thích phong cách nghộ nghĩnh đáng yêu này. Nó chứng minh với “cả thế giới” rằng các bạn là những chú khỉ tinh nghịch, hay những chú lợn siêu đáng yêu. Lựa chọn mẫu in áo thun sự kiện theo con giáp chính vì vậy đã trở thành một xu thế năm 2016 hiện nay. Ưu điểm của việc in áo theo phong cách này đó là nó thể hiện được độ đáng yêu, trẻ trung và xi teen thích hợp với các em học sinh cấp 2 và cấp 3 lứa tuổi học trò hồn nhiên tinh nghịch.
  3. Lựa chọn mẫu áo thun sự kiện mang phong cách kiểu typo

  Nghe có vẻ lạ lẫm hơn các phong cách trên tuy nhiên in áo thun sự kiện theo phong cách typo đang được ưu tiên và yêu thích lựa chọn nhiều hơn cả. Đây là phong cách in các câu slogan hay và độc đáo của mỗi lớp. Nó phát huy được sự độc đáo, phá cách và nổi bật. Dựa theo ý tưởng của các lớp, các nhà kiểu dáng thời trang sẽ giúp bạn có được những cách bố trí để tạo nên một sản phẩm tối ưu đẹp mắt và thích hợp nhất.
  4. lên thiết kế áo thun sự kiện biểu tượng chibi

  [​IMG]
  Áo thun sự kiện thiết kế theo phong cách chibi
  Những năm gần đây, các bạn trẻ yêu thích in áo thun sự kiện theo biểu tượng chibi nam nữ vô cùng đáng yêu. Những biểu tượng chibi được thiết kế rất nhiều thích hợp nhất với tính cách và đặc trưng riêng của mỗi tập thể. Ví dụ với các cô nàng dịu hiền của lớp chuyên văn những cô nàng chibi dịu hiền trong tà áo dài sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất, còn đối với những chàng trai cô gái tinh nghịch của lớp chuyên tin thì có lẽ một cặp đôi chibi nam nữ ngộ nghĩnh lại là sự lựa chọn phù hợp nhất.
  Lời kết
  Các bạn thân mến, trên đây là những ý tưởng hay chúng tôi đưa ra để góp phần nào giúp bạn lên ý tưởng

  lên thiết kế cho áo thun sự kiện của lớp mình. Việc để đưa ra một sản phẩm áo thun sự kiện đẹp ưng ý nhất đòi hỏi cần cả một quá trình do đó việc tuyển chọn cơ sở để gửi trọn niềm tin là một việc làm vô cùng quan trọng. Hãy đến với Áo thun Blak – chúng tôi sẽ giúp công việc đó trở nên giản đơn hơn bao giờ hết.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...