HCM Lụa chọn căn hộ richstar theo ý muốn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 12/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Nếu quý khách nghĩ rằng giá niêm yết can ho richstar mơ ước chỉ là một nơi để bắt đầu cuộc đàm phán, hãy nghĩ lại. Trước tiên, có một cuộc trò chuyện với đại lý bất động sản và tìm kiếm lại với nhau cho căn hộ tương tự và bán hàng gần đây trong khu vực. Quý khách có thể làm một ít thám trên của riêng quý khách bằng cách tìm kiếm Trulia cho căn hộ bán ra chỉ cần chắc chắn để chọn một khung thời gian trong vòng ba tháng qua cho kết quả chính xác nhất. Nhìn vào căn hộ tương tự sẽ cung cấp cho quý khách một ý tưởng tốt hơn về giá chào bán của người bán liên quan đến các đặc tính tương tự và có thể giúp quý khách định hình cung cấp dựa trên tiện nghi khách sạn cụ thể và địa điểm.
  [​IMG]
  Tiếp theo, quý khách nên quyết định làm thế nào quý khách sẽ trả tiền cho du an richstar : tiền mặt hoặc tài chính. Mời tiền đôi khi có thể chỉ huy một mức giá bán thấp hơn kể từ khi có được không thế chấp chi tiết để sắp xếp thông qua và việc bán phải đóng nhanh hơn. Nếu quý khách đang sử dụng nguồn tài chính nhưng có thể cung cấp một đóng nhanh chóng dưới 30 ngày, đi mà xem xét giá phiếu mua hàng đại lý bất động sản có thể tận dụng một thân nhanh chóng để ngọt thỏa thuận.

  Nếu quý khách đang nghĩ đến việc gửi một lời đề nghị Lowball, tham gia vào một cuộc trò chuyện thẳng thắn với đại lý bất động sản . Đại lý biết tốt thị trường và thậm chí có thể biết một hoặc hai điều về các đại lý niêm yết thông qua bán hàng trước đó. Có một số lần khi một đề nghị Lowball có thể bắt đầu các cuộc đàm phán thuận lợi, nhưng có nhiều người khác khi đề nghị như vậy có thể làm hỏng thực tế của hạ cánh căn hộ richstar novaland mơ ước . Nếu quý khách quyết định nộp một đề nghị đáng kể so với giá niêm yết, được chuẩn bị cho một quá trình đàm phán hoặc một căn hộ không .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...