Toàn Quốc Lựa chọn căn phòng chung cư đẹp có hướng hợp vận mệnh

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi t2ecom21, 16/6/16.

 1. t2ecom21

  t2ecom21 New Member

  Hiện nay, tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh thì sự chọn lựa mua các căn hộ chung cư để ở đang là xu thế mới không chỉ với những người có mức thu nhập trung bình. Dù thế, muốn mua được một căn hộ tốt, hợp phong thủy để chủ nhân yên tâm thì không phải dễ. Ngoài ra chọn lựa hướng từ ngoài vào trong, thủ thuật trang trí… còn nhiều nhân tố khác cần quan tâm, lưu ý.

  >>> vinhomes metropolis liễu giai

  [​IMG]Đặc biệt cần thoáng đãng, tránh góc cạnh


  những kiến trúc sư Cho tới nay thường lấy hướng gió làm chính để cho căn phòng có độ thông thoáng cao tuy vậy không thể quan tâm được tới phương vị bát trạch cung tuổi của gia chủ vì một tòa chung cư có rất nhiều nhà và không phải bạn nào cũng quan tâm đến phong thủy.

  Về phương vụ bát trạch bao gồm: Đông Tứ Trạch và Tây Tứ Trạch.

  Với những người thuộc Đông tứ trạch thì lựa các hướng sau: Đông, Bắc, Nam và Đông Nam

  Với bạn thuộc Tây Tứ Trạch thì chọn các hướng sau: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

  Không những vậy lựa chọn hướng nhà phải xác định được tâm của căn hộ Sau cùng chiếu thẳng ra hướng cửa chính tuyệt đối không tính Với hướng ban công, cũng không tính theo hướng thẳng từ ngoài cửa chính vào

  Những thiết kế phòng khách hoặc những chi tiết bên trong của nhà, thì phụ thuộc vào tài nghệ của kiến trúc sư, làm sao cho phòng khách thoáng đãng dễ chịu.

  Hạn chế nhiều góc cạnh hoặc góc tù… nếu trường hợp có xảy ra thì các bạn nên đặt chậu kiểng ngay góc nhọn đó, có tác dụng làm bớt xung sát khí từ góc nhọn này.

  Đèn trang trí phối hợp cho phù hợp từng chổ và cũng tùy thuộc vào màu sắc của bức tường… Vấn đề trên là các điễm nhấn quan trọng nhất của phong thủy cho căn phòng chung cư.

  Lựa hướng, chọn căn phòng chung cư đẹp tiện ích vinhomes mễ trì


  Khi lựa chọn mua nhà chung cư ngoài những yếu tố về chất lượng, môi trường cảnh quan, khoảng cách di chuyển và giá cả người mua nhà Cho đến nay thường chú ý nhiều tới các nhân tố phong thủy cho việc chọn lựa hướng

  Như thuật phong thủy, các nhà chung cư thường gặp phải các điều bất cập lớn. Nhiều người cho rằng khi chọn lựa nhà thì phải xem hướng chính, hướng của tòa nhà chung cư. Sau đó dựa vào phương hướng trên, tính vào tuổi cung trạch của gia chủ, để bố trí các vị trí vật dụng trong nhà cho phù hợp.

  Cách tính này không chính xác do khi tính phương hướng mặt tiền chính của tòa nhà, đằng sau hoặc 2 bên sườn của tòa nhà là chỉ tính phương vị ở các tầng trệt mà thôi, các tầng khác không thể chính xác.

  Bắt đầu từ tầng 2 trở lên thì quý khách hàng sẽ tính phương hướng bắt đầu từ cánh cửa chính của mỗi nhà. Lấy phương vị đó làm chuẩn cho mỗi chủ nhân. Tuyệt đối không bao giờ lấy cửa ra ban công hoặc cửa sổ của các căn hộ chung cư mà làm phương vị.

  Khi đã lựa chọn được một căn hộ hợp mong muốn cũng như các phương hướng không gây trở ngại gì tuy vậy lại gặp phải một vài trục trặc nhỏ về ngoại thất xung quanh gây lo ngại cho gia chủ.

  Trong thuật phong thủy, có các cách giải quyết được trở ngại nhỏ về ngoại thất giúp gia chủ yên tâm.

  Vì thế, nếu vô tình cánh cửa căn hộ của nhà này đối diện với cánh cửa nhà hàng xóm mà Như thuật phong thủy rơi vào thế dễ xảy ra thị phi. Nghĩa là chủ nhân hai bên thường gây hấn, hiềm khích với nhau.

  cách khắc phục là có thể sử dụng bát quái treo trước cửa nhà. Một vài người hàng xóm không thích bát quái, gia chủ nên ghi bốn chữ: Thiên Quan Tứ Phúc, bằng tiếng Hoa, treo trước cửa căn phòng.

  Không chỉ thế, chuông gió hoặc trái cầu bằng gương thủy tinh cũng có tác dụng làm phát tán các cái gì xấu nhất cho các cái không tốt ở phía trước hoặc 2 bên hông các căn hộ chung cư.


   

Chia sẻ trang này

Đang tải...