HCM Lựa chọn cấy ghép răng implant 4s để trồng răng?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 13/9/16.

 1. Nhờ những đặc tính ưu việt, có thể khắc phục triệt để được tất cả những hạn chế của phương pháp ghép răng implant thông thường mà Implant 4s đang là công nghệ cấy ghép răng implant 4s được các liên đoàn nha khoa quốc tế khuyên dùng. Vậy việc chọn cấy ghép răng implant 4s có lợi ích gì và trồng răng implant giá bao nhiêu chúng tôi hãy cũng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

  Với việc làm răng 4s implant kỹ thuật đặt trụ chân răng bằng cách cấy thẳng trực tiếp vào xương hàm, không cần phải tách nướu hay câm lấn gây đâu đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị. Trụ implant bằng vật liệu titan chất lượng cao hoàn toàn lành tính nên không gây ra kích ứng nào đối với nướu, mô nên khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng hơn.
  [​IMG]

  Công nghệ cấy ghép răng implant 4s còn đặt trụ titan chính xác, không xuất hiện trường hợp đào thải vật liệu đồng thời khả năng tích hợp xương cực kỳ cao. Mặc khác, làm răng implant cấy ghép răng implant duy trì vĩnh viễn. Và mức giá Trong rang su implant gia bao nhieu tien còn phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau nên các bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp đến nha khoa để được tư vấn.

  [​IMG]

  Nha khoa đại nam là một trong những trung tâm nha khoa chuyên cấy ghép răng implant tốt nhất và uy tín hiện nay. Đến với nha khoa đại nam chúng tôi, các bạn sẽ chăm sóc tư vấn và thực hiện các kỹ thuật làm răng tốt nhất hiện nay. Mặc khác, tại nha khoa chúng tôi còn chuyên chỉnh nha niềng răng móm, răng hô ,răng thưa,… với kỹ thuật hiện đại nhất, giúp các bạn có thể khôi phục được cho mình hàm răng đều đẹp nhất. Hãy gọi ngay đến trung tâm nha khoa đại nam chúng tôi nếu như bạn muốn biết Niềng Răng Móm bao nhiêu hay muốn được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...