Toàn Quốc Lựa chọn chiếc ghế sofa cho gia đình trong hè nóng bức

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 21/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Lựa chọn ghế sofa cho ngày hè nóng bức!

  Trong những cái nóng bức của tháng 5,6 thì việc dùng sản phẩm sofa cho phòng khách thì là cả một cực hình. Mặc dù điều hòa bạn có tuy nhiên một số trường hợp ngồi sofa trong nhà vẫn là một điều gì đó khó chịu. Vì vậy mà câu chuyện hôm nay tôi muốn chia sẻ với các bạn một số điểm để có thể lựa chọn cho mình một bộ ghế sofa nhẹ nhàng trong một mùa hè oi bức như bây giờ.

  [​IMG]
  Mẫu sofa cho khách tham khảo​

  Có nhiều yếu tố ảnh hưởng liên hệ sự khó chịu từ chiếc sofa của bạn trong ngày hè, tuy nhiên có một vài điểm rất đơn giản để bạn có thể nhận ra và khắc phục nó. Điểm đầu tiên mà tôi muốn bạn lưu tâm đến đó chính là vật liệu khi bạn chọn một thiết bị sản phẩm sofa trong mùa hè nóng bức này. Để hợp lý và giảm hết sức sự khó chịu, bạn nên chọn cho mình một thiết bị bàn ghế sofa da, với chất liệu bằng da sẽ giúp bạn đỡ hấp thụ nhiệt hơn. Bên cạnh đó vật liệu da của sofa cũng giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn ko bị dính mồ hôi.

  Điểm thứ hai mà tôi muốn nhắc bạn để bạn chú ý lúc chọn làm sofa đó chính là màu sắc của thiết bị ghế bạn muốn mua. Hãy chọn cho mình mùa sắc theo hướng lạnh: vàng, vàng, Nâu... tất cả các màu sắc đó sẽ giúp bạn và gia đình cảm thấy nhẹ nhàng hơn, bớt nóng hơn trong mùa hè. Hơn thế nữa khi sản phẩm sofa cũng ko hấp thụ nhiệt. Nếu bạn không tin có thể thử nhé, sẽ có cảm giác rất thoáng mát đấy. Thật đơn giản phải không mọi người.

  Và điểm cuối cùng tôi muốn nhắc bạn khi chọn ghế sofa cho căn hộ nhà mình trong ngày hè đó là các phụ kiện kèm theo sản phẩm sofa. Các phụ kiện phải đơn giản ko Rất nhiều chi tiết, màu sắc phải phù hợp với không gian. Hãy chú ý nhé, để có một bộ sản phẩm sofa trong ngày hè thì quá đơn giản. ghế sofa da và nhớ là phải chọn màu sắc thật mát mẻ nhé!

  Chúc bạn thành công!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...