HCM Lựa chọn chuối sạch để giảm cân hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi danautocroi, 14/1/16.

 1. danautocroi

  danautocroi New Member

  Chuối là thực phẩm quen thuộc hằng ngày đối với mỗi gia đình. Tất cả chúng ta đều biết chuối là nguồn cung cấp dinh dưỡng lớn cho con người. Ở nông thôn, dường như ai cũng quen thuộc với những cây chuối, các loại chuối khác nhau. Tuy nghiên ngày nay, có rất nhiều loại chuối được nhập vào vua chuoi tphcm từ các nơi và không đảm bào chất lượng từ đó nguồn giá trị dinh dưỡng bị giảm đi hoặc chúng đã bị tiêm tẩm một số hóa chất làm chuối chín, chuối lâu bị hỏng không những không còn giá trị dinh dưỡng mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

  Đặc biệt, dịp tết nguyên đán đang đến gần càng phải đòi hỏi người sử dụng càng biết cách nhận biết các loại chuoi sach và chuối đã bị nhiễm hó chất để có sự lựa chọn tối ưu nhất cho gia đình của mình nhất là việc lựa chọn được một đơn vị cung cap chuoi sạch và an toàn.
  Sau đây là thực đơn giảm cân bằng chuối
  Bữa sáng: Ăn hai quả chuối và một ly nước ấm, không ăn gì thêm.
  Bữa trưa: Ăn một quả chuối trước khi ăn khẩu phần chính, chú ý giảm 30% khẩu phần chính so với bữa ăn thường lệ.
  Bữa chiều: Nếu đói, bạn có thể ăn thêm một quả chuối, ngoài ra không được ăn thêm bất kỳ một đồ ăn nào khác.
  Bữa tối: Ăn một quả chuối trước khiăn bữa chính, khẩu phần chính giảm 30%. Nên tránh các món tráng miệng, đồ ăn ngọt để quá trình giảm cân hiệu quả nhanh hơn và cơ thể khỏe mạnh hơn.
  Để giảm cân bằng chuối, bạn nên chú ý thời gian ăn và lựa chọn thực phẩm thich hợp sẽ giúp bạn đạt hiệu quả tuyệt vời hơn.
  Xem chi tiết tại website: http://chuoisach.vn/
  [​IMG]
  Liên hệ mua chuối sạch theo thông tin sau:
  0986 265 752 - 0168 996 9805
  ĐC: 97 Đinh Điền, P2, Q.Tân Bình, TP.HCM (Chợ Phạm Văn Hai)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...