Hà Nội lựa chọn du học hàn quốc ở cấp độ khác nhau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 10/8/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Sau chấm dứt chiến tranh thế giới thứ 2, Hàn Quốc là một trong các quốc gia nghèo đói và lạc hậu nhất tại châu Á. ½ thế kỷ trôi qua, quốc gia bé nhỏ có hơn 70% diện tích là đồi núi vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng châu Á và là nền kinh tế lớn thứ 13 thế giới mang thu nhập bình quân đầu người cao hơn cả Liên minh châu Âu EU. Vậy điều gì đã tạo nên “Kỳ tích sông Hàn”? chậm triển khai chính là GIÁO DỤC.

  Sớm nhận thức được vai trò quan trọng của giáo dục, những nhà lãnh đạo của Hàn Quốc đã tập kết tiền của, nhân lực , máu nóng để vun đắp và phát triển nền giáo dục trong nước. tạo điều kiện cho nền giáo dục non trẻ của Hà học hàn quốc của những trường này bao gồm:

  • IELTS tối thiểu 6.0 giả dụ học chuyên ngành nghề tiếng Anh
  • Học tiếng Hàn 01 năm và đạt TOPIK 3 trở lên nếu học chuyên lĩnh vực tiếng Hàn
  • Xét điểm chuyên cần và điểm học lực
  [​IMG]

  có bậc học Đại học, bạn cần tốt nghiệp THPT với học lực khá trở lên và sở hữu chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK tối thiểu mức 4 hoặc IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0. thường ngày , Anh chị em sinh viên Việt Nam sẽ chọn chương trình học tiếng Hàn của trường Đại học, sau chậm tiến độ xin lên khóa Cử nhân, bởi việc xin thẳng vào học Cử nhân tại Hàn Quốc là rất khó. Chương trình học tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế kéo dài trong khoảng một – 1 .5 năm và khai học vào 4 kì: tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12.

  với bậc học Thạc sĩ, siất cao, bởi vậy , để với thể học chương trình tấn sĩ tại Hàn Quốc, bạn phải với bằng thạc sĩ và nộp kèm một luận văn hay một đề tài nghiên cứu mới mẻ đã được bảo kê trước hội đồng chấm thi.
  kế bên các trường ĐH trên, hiện nay ĐH Kyungdong cũng là một trong số những trường có chương trình học bổng to và lôi kéo gần như sinh viên Việt Nam. các mức học bổng du học hàn quốc do trường cấp bao gồm 50% – 70% – 100% phDưới đây là 1 số tiêu chuẩn đầu vào cho các du học sinh hàn quốc:

  Du học Hàn Quốc đang ngày một trở nên xu hướng cho sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế. đến mang Hàn Quốc, sinh viên sẽ được lợi một hệ thống giáo dục hiện đại và khôn cùng đa dạng .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...