Toàn Quốc Lựa chọn ghế sofa cho không gian sống nhỏ trong thời bão giá!

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 23/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Lựa chọn sản phẩm sofa cho căn phòng nhỏ!

  Hiện nay do nhu cầu nhà ở ngày càng tăng, chính vì vậy mà giá nhà đất ngày càng lớn. Để có một căn phòng lớn thì không phải là điều đơn giản, phần lớn các không gian sống thường là nhỏ và hẹp với diện tích chỉ hơn chục m2. Hôm nay công ty Soloha sẽ giúp bạn lựa chọn sofa cho không gian sống nho nhỏ của mình. Đối với những phòng khách nhỏ và hẹp thì việc lựa chọn mẫu ghe sofa cho phù hợp với căn phòng thì thật là khó khăn. Tuy nhiên khó không phải là không thể.

  Một không gian sống nhỏ tất nhiên sẽ chỉ phù hợp với những chiếc ghế sofa nhỏ với kích thước vừa phải, hơn nữa sẽ phụ thuộc Cực nhiều vào kiểu sản phẩm sofa. Nếu như bạn lựa chọn mẫu sofa góc chữ L thì thật là sai lầm, mẫu sofa này chỉ phù hợp đặc biệt phòng khách vừa và lớn. Hơn nữa nếu bạn quá thích mẫu sofa góc thì khi lên hình thực tế thì căn phòng của bạn sẽ thật sự là tệ vì kiểu dáng không thể phù hợp được với cái phòng khách vỏn vẹn có hơn 10m2.

  [​IMG]
  Lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn phải là 1 chiếc sofa văng và 2 hoặc 3 chiếc sofa đôn. Đó là sự lựa chọn tốt nhất mà tôi gửi đến bạn, bạn có thể thích màu sắc, chất liệu thoải mái. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn vô tư cho chiếc ghế sofa văng đó.

  Phụ kiên phù hợp với chiếc sofa văng là những bàn trà vuông 45x45, và những bức tranh cỡ nhỏ. Như vậy sẽ phù hợp hơn rất nhiều so với các mẫu sofa khác mà bạn đang chưa nghĩ ra. Có Cực nhiều mẫu văng cho bạn lựa chọn đủ các loại màu sắc cũng như chất liệu, hãy để lại những điểm nhấn cho mình bằng cách phối mầu, phối phụ kiện. Hãy tạo ra một căn phòng hiện đại, hiện đại và cực kỳ trang nhã trong thời kỳ kinh tế thị trường hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...