Lựa chọn hàng đầu về Bọc răng + Niềng răng !!!!

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi cafesua2233, 8/6/16.

 1. cafesua2233

  cafesua2233 Member

  Bọc răng giá bao nhiêu
  Niềng răng giá bao nhiêu ?
  .
  I. Về mặt thẩm mỹ quan răng hô có xấu không?
  Các cụ ngày xưa đã nói “cái răng cái tóc là góc con người”, khi răng xấu hay tóc xấu cũng có những ảnh hưởng không nhỏ về mặt thẩm mỹ quan của một người.

  Vậyrăng hô có xấu khôngkhi mà nó có những phá vỡ những mô phạm chung về cái đep của một hàm răng qua những đặc điểm sau:

  +Răng hô :có đặc điểm răng hàm trên nhô ra phía trước quá nhiều so với hàm dưới, hoặc hàm phía trên nhô ra đằng trước nhiều không cân bằng với tỷ lệ mặt căn theo trán, mũi và cằm.

  + Răng mọc chen chúc và đẩy nhau nên vài chiếc răng bị đưa quá mức ra ngoài, khi cười hàng răng trên bị lộ nhiều, thậm chí lộ hết lợi răng, lúc không cười khép miệng lại thì trông phần môi trên bị nhọn ra.

  + Thậm chí có người bị hô quá mức mà khi thả lỏng cơ môi trên không che được hết hàm răng, vài chiếc răng cửa lộ hẳn ra ngoài.

  + Do răng và hàm trên nhô về trước quá nhiều khiến cho má bị hóp lại nhìn khuôn mặt không được đầy đặn tương phản với vẻ đẹp mà mọi người công nhận là mặt trái xoan hay mặt tròn.  Răng hô có đẹp không khi làm nụ cười mất nét duyên.

  Từ những đặc điểm trên trả lời đượcrăng hô có xấu khôngkhi vừa làm mất thẩm mỹ khuôn mặt, lại mất đi nét duyên của nụ cười làm cho khi cười trông hơi lố và xấu.

  II. Về mặt chức năng răng hô có xấu không?
  Răng hô khiến cho thẩm mỹ quan không đẹp lại còn gây ra những tác hại ảnh hưởng tới chức năng của răng:

  + Tương quan giữa hàm trên và dưới không chuẩn nên gây ra lệch khớp cắn ở hàm răng . Lệch khớp cắn có nhiều nguy hại cho sức khỏe do nó khiến cho chức năng ăn nhai không tốt, tác động xấu tới khớp thái dương gây ra đau đầu hay viêm khớp thái dương hàm. Trong một số trường hợp lệch khớp cắn do hô hàm gây làm cho khi ăn nhai lực tác động không đều làm cho nhìn khuôn mặt bị lệch sang trái hoặc sang phải.

  + Răng hô, hàm hô dễ làm cho nướu và môi dưới bị thương vì răng cứng mà nướu-môi mềm, khi khép hàm răng lại răng hàm dưới sẽ chạm phải nướu mặt trong hàm trên và răng hàm trên chạm phải môi hàm dưới, răng bình thường sẽ chạm vào 2/3 răng hàm trên.

  + Răng hô gây ra do những sai lệch về hướng mọc răng, răng bị chen chúc xô đẩy, mọc sai hướng và những sai lệch về tương quan của hàm trên dưới khiến khi làm sạch răng sẽ khó khăn, nguy cơ mắc các bệnh răng miệng cao hơn hàm răng bình thường.  Răng hô có xấu không?-Nó gây lệch khớp cắn ảnh hưởng chức năng của răng.

  Một hàm răng đẹp là một hàm răng chuẩn vừa giúp cho khuôn mặt đẹp hơn vừa thực hiện tốt chức ăn nhai, không tạo xung đột, tổn thương cho các bộ phận khác. So sánhrăng hô có xấu khôngvới một hàm răng chuẩn thì vừa xấu cả về thẩm mỹ vừa xấu cả về chức năng.

  III. Điều trị răng hô bằng giải pháp an toàn hiệu quả.
  Răng hô là một bệnh lý về sai lệch răng, nên để điều trị nó phải dùng tới các biện phápnha khoađể khôi phục về mặt thẩm mỹ và cả chức năng để bảo vệ răng, bảo vệ sức khỏe, tăng tuổi thọ cho răng.  Niềng răng để khắc phục răng bị hô.

  Dưới đây là một số biện pháp hữu hiệu chuyên sâu để khắc phục tùy thuộc tình trạng răng hô và nguyên nhân răng bị hô:

  + Niềng răng để chỉnh những sai lệch trong mọc răng, chỉnh lại hưởng răng và khắc phục được tình trạng bị lệch khớp cắn. Mặc dù niềng răng cần thời gian lâu nhưng kết quả của nó mang tính bền vững nhất. Đây là một biện pháp an toàn nhất bởi nó không phải tác động tới cấu trúc của răng, không làm răng bị tổn thương, không gây đau, hiệu quả cao nhất.

  + Phẫu thuật hàm hô là việc phẫu thuật cắt ngắn xương hàm hoặc bổ sung xương để giúp cho tương quan của hai hàm được đều nhau, hàm răng không còn bị hô. Cách này dùng khi nguyên nhân gây răng hô do hàm.

  + Kết hợp niềng răng và phẫu thuật hàm để chỉnh răng nếu nguyên nhân gây răng hô do răng và do cả hàm.

  Ngoài tác động bằng các biện pháp chuyên khoa ở nha khoa thì không có cách nào khác có thể chỉnh được răng hô.

  Qua những đánh giá về mặt thẩm mỹrăng hô có xấu khôngcũng làm rõ những tác hại của răng hô đối với răng miệng nói riêng và sức khỏe con người nói chung. Chữa răng hô sớm để đạt kết quả tốt nhất, càng cao tuổi thì hiệu quả khôi phục răng càng nhỏ và mất thời gian, tiền bạc hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...