Lựa chọn hợp lý khi thành lập công ty TNHH

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi huongpt, 9/7/16.

 1. huongpt

  huongpt Member

  Khi một cá nhân mới bắt đầu khởi nghiệp thì việc lựa chọn loại hình công ty như thế nào để thành lập và duy trì hoạt động là vấn đề khá quan trọng vì có rất nhiều hình thức công ty khác nhau như : thành lập công ty TNHH một thành viên, công ty TNHH hai thành viên, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần. Vậy lựa chọn thế nào là hợp lý nhất?


  [​IMG]


  Ban đầu, khi cá nhân hoặc nhóm cá thể muốn thành lập doanh nghiệp để hoạt động sản xuất kinh doanh thì công ty TNHH là loại hình công ty có kết cấu và nguyên tắc hoạt động khá đơn giản và phù hợp, đặc biệt là khi doanh nghiệp trẻ vừa và nhỏ.


  [​IMG]  Công ty TNHH là loại hình công ty có thế là tổ chức, cá nhân; số lượng thành viên không quá năm mươi. Công ty TNHH bao gồm : công ty TNHH một thành viên và công ty TNHH hai thành viên trở lên. Điểm chung của hai loại hình công ty này là thành viên công ty TNHH chịu trách nhiệm về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản khác của doanh nghiệp trong phạm vi số vốn cam kết góp vào doanh nghiệp.  [​IMG]


  Thủ tục thành lập công ty TNHH cũng khá nhanh gọn và chi phí hợp lý nên khách hàng có thể yên tâm và tập trung hoạt động kinh doanh của mình. Hãy liên hệ tổng đài tư vấn pháp luật của công ty kế toán Việt Mỹ để được các luật sư chuyên sâu mảng doanh nghiệp tư vấn miễn phí về thủ tục thành lập công ty TNHH.

  Công ty Cổ phần Kế toán Việt Mỹ
  Địa chỉ: 119 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
  Tell : 04 6293 7700 | 0981 345 335
  Website: ketoanvietmy.vn

  Hân hạnh được phục vụ!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...