lựa chọn két sắt nhập khẩu nào tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi giay4mencom, 18/4/16.

 1. giay4mencom

  giay4mencom Member

  bkét bạc Safwell EG25 mini

  Két sắt két bạc Safwell EG25 mini là két sắt xuất khẩu Malaysia. Két sắt két bạc Safwell EG25 là một dạng két sắt mini, có thể dùng trong gia đình, khách sạn, ngân hàng, văn phòng hoặc được dùng làm két xách tay an toàn.

  Két sắt Safwell EGK25 là loại két sắt điện tử dáng nằm, két có 1 ổ khóa chìa và 1 bộ khóa điện tử đổi được mã số theo ý muốn. Két sắt xuất khẩu Safwell EGK25 có bu lông bắt cố định vào tường hoặc tủ.

  Mã hàng: EG25

  Chất liệu: Thép sơn tĩnh điện cao cấp

  Màu sắc: Trắng

  Kích thước: 350x250x250mm

  Trọng lượng: 11kg

  Xuất xứ: Malaysia

  Nhà sản xuất: Safwell

  Tình trạng: Còn hàng  [​IMG]

  Két sắt xuất khẩu Safwell EG25 mini
  * Tư vấn cách lựa chọn két sắt phù hợp

  1.Cân nhắc túi tiền của bạn để chọn loại két cao cấp nhất có thể. Giá két sắt phụ thuộc vào tính năng, công dụng và tính tiện ích của két. Nếu dựa vào xuất xứ, hiện chia ra hai dòng chính là két sản xuất trong nước và két nhập khẩu. Nếu dựa vào độ chịu nhiệt (chịu lửa) thì chia ra két sắt an toàn và két sắt chống cháy (cao cấp hơn két an toàn).

  2. Nếu bạn chọn két sắt chống cháy cần nắm rõ chỉ số chịu lửa của két – tức khoảng thời gian chiếc ket sat có khả năng “chống chọi” với ngọn lửa trực tiếp mà không làm hư hại đồ đạc giấy tờ bên trong.

  3. Nghiên cứu kĩ lưỡng chỉ số an toàn – thước đo phản ánh bởi độ vững chãi của cửa, tường két sắt chống cháy cũng như mức độ tinh vi của hệ thống khóa và khả năng di dời két từ vị trị này sang vị trí khác. Thông thường, chỉ số càng cao thì két sắt càng an toàn. Hãy nhớ rằng – chỉ số chịu lửa và chỉ số an toàn là hai khái niệm riêng biệt. Một chiếc két có độ an toàn cao chưa chắc đã chịu nhiệt tốt, và ngược lại.

  3. Dự trù lượng tiền bạc, tài liệu quan trọng cất giữ trong két bạc cùng để dư lại không gian cho những đồ vật sau này. Như vậy bạn đã định hình được cho mình kích thước của chiếc ket bac bạn sẽ mua.

  5. Nếu bạn mua két nhỏ bởi diện tích nơi để két không được rộng, bạn nên cố định chiếc két của mình ở một chỗ. Hoặc là bạn cần một chiếc két to, nặng để đựng được nhiều tài liệu. Hai lời khuyên này của chúng tôi để hạn chế việc trộm dễ dàng bê vác két đi mất.

  6. Tìm kiếm loại két có hệ thống đa khóa thay vì chỉ có khóa chìa. Nhiều người lo ngại về khả năng nhớ được hết mật khẩu của các khóa này, tuy nhiên bạn cũng có thể cất giữ văn bản chứa mật khẩu ở một nơi bí mật khác. Chìa khóa thường dễ bị thất lạc hơn, và trong những tình huống khẩn cấp thường không thuận tiện trong sử dụng.

  7. Bạn nên tìm hiểu lựa chọn nơi bán két sắt từ những công ty cung cấp uy tín trên thị trường.

  Nếu bạn đang phân vân chưa biết lựa chọn cho mình loại két nào, xin hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: Trang 0986 330404.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...