Lựa chọn mẫu đồng hồ chính hãng từ thụy sĩ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vietphapnew, 20/4/16.

 1. vietphapnew

  vietphapnew Member

  Bạn nên tìm hiểu về dòng đồng hồ nam chính hãng hiện nay trên thị trường trước khi mua, bởi lẽ hiện sự tràn lan của đồng hồ cho giới trẻ quá nhiều nên bạn nên tìm hiểu kĩ để phân biệt được đâu là một chiếc đồng hồ chính hãng và đâu chỉ là chiếc đồng hồ hàng fake.
  [​IMG]
  Năm nay, tại Basel World hãng đã cho ra mắt bộ sưu tập đồng hồ đeo tay nữ dây da cơ mỏng nhất thế giới. Với 2 cơ cấu là lên giây cót bằng tay hoặc dùng năng lượng tự động.

  Thụy Sĩ đã đạt được danh tiếng trên toàn thế giới qua phổ biến thế kỷ, nhờ tinh thần tiên phong và ý nghĩ độc đáo trong sự gia công tuyệt vời của đồng hồ. Nhiệm vụ EPOS là trở thành 1 người giám hộ, là thước đo của những giá trị truyền thống và những tiêu chuẩn cao. Đồng hồ EPOS được ngoại hình và phát triển với niềm say mê , được phân phối với độ chính xác bởi các người thợ trong dãy núi Jura và các chuyên gia phong cách tại các hội thảo Vallée de Joux, được lắp ráp với sự tỉ mỉ, tinh xảo tại Grenchen, khu vực nức danh nhất trong di sản đồng hồ thế giới.

  Điều đặc thù nhất của đồng hồ EPOS là chuyển động cơ học của nó. những cơ chế cơ bản đến từ những nhà cung cấp Thụy Sĩ nức tiếng , sau đó được biến đổi bởi những nhà bề ngoài đồng hồ EPOS, người thêm chức năng đặc thù và trang trí tuyệt trẻ trung . những sáng tạo mới được chế tạo trong xưởng Jean Fillon, James Aubert SA, được dựa trên vận động cổ điển lịch sử, ko còn trong chế tạo . Sau khi hoàn thành, tuyệt tác được trang trí siêu chu đáo , thường bằng tay. hầu hết toàn bộ những mô hình EPOS được thứ một “caseback” tinh thể cho phép chủ nhân của nó để Xem tác phẩm.

  [​IMG]

  EPOS cung ứng đồng hồ đeo tay nam cơ khí chất lượng cao với các chức năng thú vị nhưng giá cả buộc phải chăng. EPOS hoàn thành sứ mệnh với sự đam mê , theo di sản truyền thống đồng hồ Thụy Sĩ, họ xứng đáng được gọi là "Thước đo nghệ thuật“ của đồng hồ thế giới.
  - 78 Hàng Gai, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

  TELL: 0439.99.77.55 - 0971.466.888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...