Toàn Quốc Lựa chọn màu sắc giấy dán tường cho căn phòng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi ngochnctp, 15/7/15.

 1. ngochnctp

  ngochnctp Member

  Sàn gỗ và giấy dán tường đều là những sản phẩm thân thiện với môi trường, không gây hại tới sức khỏe người sử dụng. Vì vậy rất nhiều gia đình đã kết hợp giấy dán tường với sàn gỗ để làm cho không gian ngôi nhà mình xanh và thân thiện với môi trường hơn.

  Thế nhưng để có thể lựa chọn được những mẫu giấy dán tường phù hợp với sàn gỗ hoặc ngược lại thì các bạn không chỉ cần có kiến thức trong lĩnh vực trang trí nội thất và được các chuyên gia tư vấn thêm mà các bạn cũng cần nhận được nhiều lời khuyên bổ ích.

  [​IMG]

  Xem thêm các bài viết liên quan khác tại đây

  Vì thế để các bạn có thể lựa chọn được cho không gian ngôi nhà mình những mẫu giấy dán tường và sàn gỗ phù hợp công ty giấy dán tường ST xin đưa ra một số lời khuyên cho các bạn sau khi chúng tôi tổng hợp từ ý kiến của các chuyên gia và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất.

  1. Về màu sắc

  Để không gian ngôi nhà các bạn nổi bật và ấn tượng hơn, khi lựa chọn màu sắc giấy dán tường và sàn gỗ các bạn nên lựa chọn những mẫu sàn gỗ có màu sắc đậm hơn màu sắc giấy dán tường. Tốt nhất các bạn nên lựa chọn những mẫu giấy dán tường Hàn Quốc có màu sắc nhẹ nhàng, trung tính như màu hồng nhạt, màu be, màu kem, màu trắng sữa…bởi những màu sắc này sẽ dễ kết hợp với các màu sắc đồ nội thất khác hơn.

  [​IMG]

  Màu sắc của sàn gỗ nên đậm màu hơn màu sắc giay dan tuong để cho không gian ngôi nhà thêm nổi bật

  2. Về hoa văn, họa tiết

  Khi chọn hoa văn cho sàn gỗ các bạn nên chọn những mẫu sàn gỗ có hoa văn đơn giản bởi hoa văn sàn gỗ càng đơn giản thì khi kết hợp với giấy dán tường, nó càng làm cho hoa văn, họa tiết giấy dán tường trở nên nổi bật hơn.

  Nếu các bạn thích sự đơn giản thì các bạn nên chọn những mẫu giấy dán tường cao cấp có hoa văn, họa tiết đơn giản để khi kết hợp với sàn gỗ không gian ngôi nhà bạn tuy đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế và sang trọng.

  Hoa văn, họa tiết đơn giản sẽ làm cho không gian đẹp theo phong cách đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế

  3. Về nguồn gốc, xuất xứ.

  Chất lượng giấy dán tường và sàn gỗ sẽ là yếu tố quyết định sức khỏe của chính các bạn vì vậy các bạn không nên “ham rẻ” mà lựa chọn những loại sàn gỗ và giấy dán tường giá rẻ , không rõ nguồn gốc và có chất lượng kém.

  Các bạn nên chọn những dòng sản phẩm cao cấp, nổi tiếng bởi những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này thì chất lượng sẽ được đảm bảo hơn và không gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

  Những lời khuyên này của chúng tôi đã được rút ra từ các lời khuyên của các chuyên gia và từ chính những kinh nghiệm của chúng tôi.

  Xem thêm – Kính cường lực
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...