Toàn Quốc Lựa chọn mua công cụ pa lăng xích đã qua dùng như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vnads1, 30/8/16.

 1. vnads1

  vnads1 Member

  Lựa chọn mua công cụ pa lăng xích đã qua dùng như thế nào?

  Để tiết kiệm chi phí, nhiều người thường lựa chọn mua công cụ pa lăng xích đã qua sử dụng để dùng nhưng làm thế nào vẫn có thể bảo đảm an toàn và kết quả cho công việc tối ưu? Chúng ta hãy cùng khám phá cách thức chọn mua công cụ pa lang xich cũ trong bài viết dưới đây nhé! Pa lăng xích là 1 hệ thống gồm nhiều ròng ròng cố định và ròng ròng động mà ta có thể tác động lực kéo lên dây xích thông qua sức người, thiết bị pa lăng xích có thể sử dụng để nâng hạ hàng hóa, vật nặng trong công xưởng, công trường xây dựng, bốc dỡ hàng hóa tại bến cảng… Pa lăng xích hiện nay khá được ưa chuộng sử dụng do sự trợ giúp tích cực cho con người trong tiến trình sản xuất hiện tại.

  [​IMG]

  Điều quan trọng đầu tiên khi lựa chọn mua dụng cụ pa lăng xích cũ là bạn nên đến một số địa điềm đáng tin cậy, uy tín, được sự tư vấn rõ ràng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ, đã được kiểm tra chất lượng rõ ràng. Trên thị trường thiết bị pa lăng xích hiện có bốn mức cho khách hàng chọn lựa là: hàng thấp cấp (pa lăng trung quốc) chẳng hạn như các pa lăng không nhãn hiệu, pa lăng shuang ge, …; thiết bị cấp trung (pa lăng liên doanh Nhật Bản): Loại dùng cũng rất tốt như SEP, Vital, Nitto; hàng cấp cao (pa lăng Nhật Bản): Elephant… và công cụ pa lăng xích đã dùng rồi. Phụ thuộc vào nhu cầu dùng và chi phí của mình mà bạn chọn loại pa lăng cho thích hợp nhất, nếu nâng hạ các vật thể nhẹ thì vẫn có thể dùng pa lăng cấp thấp vẫnổn. Vài yếu tố tiếp theo bạn phải xem xét, kiểm tra khi mua dụng cụ pa lăng xích cũ đó là nên quan sát bề ngoài, nếu chúng trông còn mới, sáng, sơn của máy bị bong tróc càng ít thì càng tốt (dĩ nhiên là nước sơn của hãng nhé) điều này chứng minh sản phẩm chưa sử dụng nhiều. Sau khi đã quan sát và lựa được những thiết bị pa lăng xích ưng ý thì tới một bước cần thiết khác không thể bỏ qua là việc thử thiết bị pa lăng để chúng ta có thể nắm được các thông tin: công cụ pa lăng xích dùng thế nào, kéo có nhẹ không, xích có hay bị hóc xích gì không,…

  [​IMG]

  Sau khi xong hai bước trên nếu kỹ càng hơn nữa thì ta có thể tháo pa lăng để kiểm tra bên trong xem những chi tiết của chúng chất lượng còn khoảng bao nhiêu phần trăm. Về phương diện giá cả của sản phẩm pa lăng xích cũ thì tùy vào chất lượng chúng còn bao nhiêu phần trăm nữa. Thông thường chúng sẽ rơi vào khoảng 50 - 80% giá thành sản phẩm pa lăng xích mới. Các bạn nên hỏi kỹ hơn ở người bán nhé. Tìm hiểu kỹ trước các thông tin chi tiết về công cụ pa lăng xích sẽ giúp bạn chọn lựa mua dụng cụ pa lăng xích đã dùng rồi tốt hơn với mức giá phù hợp nhất, quan trọng là chúng ta cũng phải biết cách sử dụng và bảo dưỡng nó thật tốt để gia tăng thêm tuổi thọ của sản phẩm và giúp nó vận hành hữu hiệu hơn, trợ giúp đắc lực cho việc làm của bạn. Mong rằng với các thông tin căn bản từ Toàn Phát đã có thể hỗ trợ phần nào cho việc chọn mua dụng cụ pa lăng xích cũ của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...