Toàn Quốc Lựa chọn phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi sureware9, 14/6/15.

 1. sureware9

  sureware9 New Member


  Tiêu chí lựa chọn phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

  Những năm trở lại đây, xu hướng ứng dụng phần mềm ERP vào quy trình quản lý của doanh nghiệp ngày càng tăng. Theo đó cũng nảy sinh vấn đề là lựa chọn phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam như thế nào? Dưới đây tổng hợp một số tiêu chí quan trọng mà doanh nghiệp có thể tham khảo:
  - Mức độ linh hoạt của phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp điều chỉnh, thay đổi tính năng phù hợp với nhu cầu theo từng thời điểm.
  - Phần mềm được thiết kế giao diện nhập liệu đa ngôn ngữ hỗ trợ người dùng nhanh chóng thành thạo, thao tác dễ dàng.
  - Có khả năng tích hợp mạnh mẽ giúp người dùng không bị ràng buộc cố định vào 1 hệ thống.
  - Nhà cung cấp có kinh nghiệm triển khai thành công nhiều dự án ERP.

  Phần mềm SureERP của Lạc Việt được triển khai cho nhiều doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực nên hoàn toàn có thể đáp ứng những tiêu chí vừa nêu. SureERP hỗ trợ quản trị và hoạch định toàn diện nguồn lực doanh nghiệp, tích hợp chặt chẽ nghiệp vụ giữa các phòng ban từ sản xuất, bán hàng, quản lý kho đến kế toán, nhân sự, CRM. Lạc Việt là doanh nghiệp tiên phong trong việc tích hợp phần mềm ERP trên công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và vừa có điều kiện ứng dụng ERP trong quản lý.

  [​IMG]

  Được đánh giá là một trong những phần mềm ERP tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, SureERP được thiết kế trên giao diện nhập liệu với 3 ngôn ngữ Anh, Việt, Hoa hỗ trợ người dùng thao tác nhanh chóng, chính xác và có khả năng tích hợp với các ứng dụng, hệ thống khác.

  [​IMG]
  Mô hình tổng quan Phần mềm SureERP
  Phần mềm SureERP ra đời với mục tiêu trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong hoạt động quản lý doanh nghiệp với những lợi ích nổi trội:
  - Theo dõi, kiểm soát toàn bộ các khâu trong quy trình bán hàng: đặt hàng, điều phối giao hàng, hoàn tất ra hóa đơn và thanh toán.
  - Tối ưu số lượng mua hàng dựa trên số lượng tồn kho tối đa, tối thiểu và mức tiêu thụ bình quân trong kỳ, kiểm soát số lượng và chất lượng hàng mua.
  - Quản lý kho đa chiều và chuyên sâu, tính tuổi hàng tồn kho để đưa ra danh sách hàng chậm luân chuyển, truy xuất nguồn gốc lô hàng, thiết lập hạn mức tồn kho tối đa, tối thiểu.
  - Lập và điều chỉnh kế hoạch sản xuất, tính toán nhanh nhu cầu nguyên phụ liệu của từng lệnh sản xuất, theo dõi và giám sát hoạt động sản xuất để đánh giá năng suất.

  [​IMG]

  Quy trình phát triển và triển khai Phần mềm SureERP cho khách hàng

  Mọi thông tin tư vấn, hỗ trợ về giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp Lạc Việt SureERP, vui lòng liên hệ Công ty CP Tin học Lạc Việt:
  - Tel: (+84) 38 444929
  - Email: cs@lacviet.com.vn
  - Website: http://www.lacviet.vn

  Keyword: phan mem ERP tot nhat hien nay tai Viet Nam
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...