Toàn Quốc Lựa chọn sắc cho vỏ ghế sofa

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 27/4/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Lựa chọn màu sắc bàn ghế sofa nỉ cho gia đình là một điều khó khăn. Điều này phụ thuộc vào sở thích của từng thành viên trong gia đình, nếu như bạn muốn một bộ ghế sofa trang nhã, tươi sáng làm điểm nhấn cho căn phòng thì hãy lựa chọn màu tươi tắn như kem, trắng, vàng, tím…còn ngược lại bạn muốn một bộ ghế sofa không quá nổi bật, nhưng đủ tôn dáng bên cạnh nước sơn tường màu tím thì những màu nâu, đen…là một gợi ý không tồi, thêm nữa việc lựa chọn màu tối sẽ mang lại cảm giác “mới mẻ” lâu hơn là những màu dễ bắt bụi bẩn như màu tím.

  Việc lựa chọn màu ghe sofa cũng phụ thuộc nhiều vào phòng khách, màu gạch nền, màu sơn trên tường, đồ vật nội thất trong căn phòng của bạn. Vỏ bọc ghe sofa thì nên ăn tông với màu rèm cửa, còn vỏ gối ghe sofa thì nên đi đôi với màu thảm trải nhà… Ngoài ra, đối với những gia chủ có phần tin vào phong thủy thì nên lựa chọn màu sắc phù hợp với sanh mệnh để mang cảm giác an toàn, thoải mái hơn.
  [​IMG]
  Bộ sofa được bọc nỉ tông màu sáng​

  Thường có những phong cách chọn màu cho ghế sofa bọc nỉ sau để giúp phòng khách căn phòng trở nên sinh động hơn.

  Tông màu sáng: là những màu có xu hướng sáng, tím như:đỏ tiết,kem, kem sáng… những màu nầy rất sẽ bẩn, nhưng trang nhã trẻ trung, đẹp và mang phong cách rất trẻ, làm sáng lên phòng khách nhà bạn phù hợp cho nhà không có trẻ em, và có nhiều thời gian quay quần bên nhau để làm vệ sinh sofa nỉ. Khuyên dùng cho các bạn lớn tuổi, yêu màu tím, không có cháu, và nhà ít người, hoặc đôi vợ chồng trẻ chưa muốn có con sớm là tốt nhất.

  [​IMG]
  Sự kết hợp hoàn hảo của sofa ni trong phòng khách phòng khách trang nhã​

  Tông màu tối: là những màu gần đen, có sắc đen và ánh sáng phản chiếu thấp màu chủ đạo trong tông này là :đen, nâu đen, nâu vàng, màu hạt nhản… tông này mang lại sự nghiêm trang trang nhã, dung hòa màu sắc không gian sống nhà bạn, và thể hiện tính cách mạnh của gia chủ. Nếu căn phòng nhà bạn hứng Cực nhiều ánh sáng thì càng hợp. đặt biệt tông nầy rất ít bẩn, sạch, nhà có “ siêu Nhân” cũng không cần bận tâm. Thích hợp nhựng gia đình bận biệu, các thành viên ít khi ở nhà và là sự lựa chọn số 1 cho những gia đình năng động.

  Tone màu trung Tính:khúc màu này khá nhiều , mang tính chất trung hòa dẽ kê trong mội phong các bạn đa màu sắc, không kị màu với các vật dụng còn lại, và khúc này đại gia đình ai cũng có thể chấp nhận, tuy khong cá tính, nổi bậc nhưng đây là 1 sự lựa chọn tốt cho gia đình có quá nhiều ý kiến, và cũng là khúc màu đa so các công ty ghe sofa nhập và làm để bán . các màu như: café sửa, màu be, đỏ riêu, trắng nhớt, nâu thẩm…

  Để lựa chọn cho không gian sống một bộ ghe sofa còn rất nhiều yếu tố, và hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn cho mình một sản phẩm ghế sofa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...