Toàn Quốc Lựa chọn sản phẩm chiếc máy pha cà phê bây giờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi coctien, 11/8/16.

 1. coctien

  coctien New Member

  Bạn đang muốn đầu tư cho mình một may pha ca phe cho quán của bạn; văn phòng Quý Vị đang dự định đầu tư một máy pha cà phê để phục vụ cho văn căn phòng của mình; gia đình chúng ta đang muốn đầu tư một máy pha cafe để người nhà cùng thưởng thức những ly cà phê khi thức giấc. Thế thì Quý Vị buộc phải chọn máy như thế nào là phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rộng rãi loại máy pha cà phê đủ mọi chủng mẫu từ chức năng tới nhãn hàng, nhưng khi Quý Vị đầu tư cho mình máy pha cà phê, Anh chị phải biết chọn máy pha cafe nào cho thích hợp với chính xác nhu cầu của mình. công ty chúng tôi sẽ phân biệt các dòng máy pha theo chức năng của nó.
  [​IMG]
  Máy pha cà phê

  Một điều công ty Soloha nhấn mạnh ở đây là khi dùng máy pha cà phê, Anh chị phải dùng cà phê nguyên chất không tẩm mùi vị tạo mùi, tẩm bơ. Máy pha cafe tự động là các thứ được thiết kế hoàn toàn tự động cho quá trình pha cafe, máy có thể là tự động espresso, tự động cappuccino, latte hay machiato tùy thuộc vào từng thiết kế máy. Với sự tiện thể lợi của nó, các dòng máy pha cà phê tự động này ưa thích với các văn phòng, phục vụ gia đình hay các quán nhà hàng nhỏ, hay các chuỗi fastfood với tiêu chí đầu tiên là sự tiện dụng không phụ thuộc vào pha chế. Với các cơ thế tự động, bạn chỉ cần training một đến hai lần là có thể sử dụng mà không buộc phải phải học qua bất kì lớp pha chế nào, yếu điểm của các dòng này là bạn không thể vẽ được latte art (tinh tế vẽ hình trên cà phê).

  Các thương hiệu máy pha cà phê tự động với độ bền cao bây giờ là: Delonghi (Ý), Jura (Thụy Sĩ), Melitta (Đức). bây giờ tồn tại các dòng máy trôi nổi trên thị trường của Trung Quốc và Đài Loan với độ bền rất phải chăng, người thân cần để ý khi tìm. Máy pha cà phê chuyên nghiệp là dòng máy cà phê chuyên dụng phục vụ siêu thị, khách sạn, quán cà phê, không được khuyến khích phục vụ văn không gian và gia đình tối giản vì để dùng được bạn phải có một kiến nền tảng về barista. Với công suất lớn, độ chuyên nghiệp, cũng như các nội thất "Pro" của mình, máy pha cafe chuyên nghiệp sẽ mang lại những tách espresso ngon nhất, nhưng ly latte art "cool nhất".
  [​IMG]
  dòng máy pha cà phê tự động

  Các thương hiệu các dòng máy pha cà phê chuyên nghiệp đang có ở thị trường Việt Nam: Faema, Casadio, Máy pha cà phê Rancilio, Máy pha cà phê Nuova Simonelli, Máy pha cà phê La Marzocco. Vẫn như trên các thương hiệu Trung Quốc và Đài Loan các bạn nên cẩn thận. Máy pha cà phê siêu tự động là những dòng máy pha cà phê tự động espresso, nhưng đồng thời Anh chị vẫn sẽ có thể pha được nhưng ly latte art mong muốn. Starbucks là một trong những thương hiệu đang dùng máy pha cà phê cực kỳ tự động nhằm giảm thiểu tối đa yếu tố con người sẽ có thể ảnh hưởng đến ly cà phê của mình. Tất nhiên với những chức năng như trên thì máy pha cà phê vô cùng tự động giá tiền sẽ khá là đắt.

  Máy pha cà phê người nhà là những cái máy pha cà phê công suất nhỏ và trung bình, thích hợp cho những phòng bếp hiện đại, đẳng cấp với nội thất châu Âu, hay những công ty người nhà thường xuyên tiếp khách nước ngoài. Sự tiện lợi của máy pha cà phê gia đình giúp bạn có thể có ngay những ly cà phê espresso, cappuccino trong vòng nháy mắt chưa đến 1 phút, Quý Vị có thể thưởng thức ngay sau khi ăn sáng hay sau buổi trưa với phổ biến sự chán nản bắt buộc sự tỉnh giấc táo. Hiện nay các dòng máy pha cà phê cho người nhà là: Delonghi, Jura, Melitta với xuất xứ từ Ý, Thụy Sĩ và Đức là những mẫu máy rất bền và nội thất hiện đại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...