Toàn Quốc Lựa chọn tay đẩy hơi hợp lí

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi dinhdinh2014, 9/8/16.

 1. dinhdinh2014

  dinhdinh2014 New Member

  Cửa đi nhà chúng ta không được lắp thiết bị tay co thủy lực - có chức năng hãm tốc độ đóng, mở cửa. Có hiện tượng rất nguy hiểm là gió hút mạnh có thể làm cho cửa đóng, mở rất mạnh, nếu không để ý thì có thể bị kẹp dập tay chân, đặc biệt là nguy hiểm đối với trẻ nhỏ. Các bác thử tưởng tượng con trẻ mới vài tuổi đứng xớ rớ ở cửa mà gió mạnh đập cái uỳnh thì nguy hiểm cỡ nào. Tay co thủy lực có tác dụng hãm mở, đóng từ từ cánh cửa để giải quyết vấn đề này. Thêm vào đó bác nào không có thói quen ra vào khép cửa thì đây cũng là một giải pháp rất hữu hiệu.
  - Dựa vào hình dạng thì Tay đẩy hơi gắn nổi có nhiều hình dạng khác nhau. Ví dụ tay đẩy hơi gắn nổi loại tròn, tay đẩy hơi gắn nổi loại hình chữ nhật, …
  - Dựa vào chức năng đóng cửa thì Tay đẩy hơi có 2 loại: Tay đẩy hơi có chức năng giữ cửa khi cửa mở 90o và Tay đẩy hơi không có chức năng giữ cửa khi cửa mở 90o.
  - Dựa vào lực đẩy thì Tay đẩy hơi có nhiều loại: Ví dụ Tay đẩy hơi cho cửa nặng tối đa 45kg, rộng tối đa 850mm; cửa nặng tối đa 60kg, rộng tối đa 950mm …
  - Công dụng: Sử dụng cho cửa gỗ, cửa sắt, cửa kính khung nhôm.
  Yank Y800/HO -45 kg là loại tay đẩy hơi có dừng tức là khi đẩy cửa ra tại góc 90 độ cửa sẽ dừng. Còn lại các tính năng khác đều giống loại Tay đẩy hơi Yank Y800/HO -45 kg Khi mua sản phẩm tay đẩy hơi Yank quý khách hàng nên lưu ý nhu cầu có cần dừng hay không dừng và kích thước cửa để chọn loại tay đẩy có lực đẩy phù hợp với nhu cầu nhằm giảm chi phí. Tay đẩy hơi Yank Y800/HO -45 kg Sử dụng cho cửa Nhôm, Sắt, Gỗ, Kính có khung bao. Tải Trọng 30 đến 45 kg. Sử dụng tay đẩy hơi giúp các cánh cửa tự đóng sau khi mở ra. Một sản phẩm được dùng phổ biến trong các công trình chung cư nhà ở hay ở các văn phòng, ..... Tay đẩy hơi Yank Y800 -45 kg có thể điều chỉnh tốc độ mở cửa nhanh chậm tùy vào nhu cầu. Cho phép điều chỉnh tốc độ nhanh chậm theo 2 mức sau:
  1. Vặn ốc tốc độ 1 ra, vô, vận tốc cửa chạy từ vị trí 90 độ đến 20 độ với thời gian khoảng 9 giây là đúng.
  2. Vặn ốc tốc độ số 2 ra hoặc vô và quan sát vận tốc chạy từ vị trí 20 độ đến 0 độ với thời gian khoảng5 giây là đúng. ( Điều chỉnh tốc độ 2 luôn luôn chậm hơn tốc độ 1, mỗi lần vặn ốc điều chỉnh không quá ¼ vòng ).
  [​IMG]
  Mọi chi tiết nhu cầu về tay đẩy hơi mời quý khách liên hệ:
  CÔNG TY TNHH SX-TM-XD VŨ PHONG
  Địa chỉ: số 71 đường 41 Phường 16, quận 8 TP.Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 0888 190 678 Hotline: 0982 144 053
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...