Toàn Quốc Lựa chọn thang máy hoàn hảo cho gia đình

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi huyenhello, 13/7/16.

 1. huyenhello

  huyenhello Member

  cầu thang máy gia đình của tổ chức chúng tôi có đa dạng kiểu dáng được ngoài mặt sang trọng, lịch lãm, đáp ứng mọi buộc phải cũng như sở thích của quý khách.

  thang máy gia đình hay còn gọi là thang máy mini là 1 bước ngoặt mới về công nghệ của thế giới trong ngành thang máy, nó tăng trị giá và luôn thể ích cho những gia đình trên toàn cầu. cầu thang máy dành cho gia đình thể hiện hết các tính năng ưu việt của nó như: Kích thước nhỏ gọn, không cần tốn diện tích xây phòng máy, hố Pit thang máy âm xuống ko cần phải đào sâu, tiết kiệm diện tích hố thang máy, thi công lắp đặt cầu thang máy tương đối thuận tiện, mầu mã kiểu dáng của thang máy phù hợp cho những gia đình và ưu điểm đặc sắc là dòng thang máy này rất tiết kiệm điện.

  [​IMG]

  http://thangchohang.com/Thang-nang-hang-g102.html
  http://thangchohang.com/Thang-may-tai-hang-g152.html
  http://thangchohang.com/Thang-toi-thuc-pham-g171.html

  với công suất động cơ nhỏ thì đây là cái thang máy gia đình được thẩm định là tiết kiệm điện nhất bây giờ. tải trọng 300kg đến 400kg sở hữu thể mỗi lần đi được trong khoảng bốn đến sáu người. Bên ngoài được trang hoàng rất sang trọng, phía trong nội thất cabin nhìn rất xinh xẻo đáng yêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...