HCM Lựa loa nghe nhạc cổ điển sao cho tốt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 3/10/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Đến với chuyên mục chuyên tư vấn về các thiết bị điện tử, kỹ thuật hôm nay, chúng ta đến với chuyên đề chuyên về loa để nghe nhạc và lắp đặt thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp để mở đầu chương trình chúng tôi xin gửi cho các bạn một câu hỏi từ lá thư đầu tiên của một bạn từ Nghệ An với nôi dung chuẩn như sau. Chúng tôi đang chuẩn bị kế hoạch xây một phòng nghe nhạc riêng cho gia đình và từ đó chúng tôi quyết định đầu tư một dàn âm thanh chất lượng chuyên để nghe nhạc cổ điển nhưng chúng tôi lại không có kinh nghiệm để chọn loa thích hợp vậy hôm nay chúng tôi gửi thư nhờ chương trình có thể giúp chúng tôi lựa chọn một dàn âm thanh thật chất lượng và cực kỳ phù hợp để có thể trang bị chúng thật phù hợp cho nhu cầu nghe nhạc của gia đình mình. Cảm ơn chương trình.

  [​IMG]
  Bán loa âm thanh nhạc sống​

  Và sau đây chính là giải pháp của chúng tôi, không giống với chọn dàn loa nhạc sống đám cưới nhạc cổ điển là loại nhạc có âm thanh du dương, không mạnh mẽ mà sâu lắng vì thế bạn có thể không cần quá tập trung và khí bass mà cần tập trung vào các loại loa có dải âm trường mở rộng và sâu để có thể tạo cảm giác nghe nhạc tốt nhất cho người sử dụng. chẳng những thế để có thể phối hợp với loại loa sâu lắng này, vị trí của các loa vệ tinh bạn cũng cần đặt xa nhau ra hơn khoảng 4 góc tường cũng đường để chúng có không gian trống tốt để tạo ra trường âm nhạc thật hay và du dưỡng.

  [​IMG]
  Dịch vu bán loa nhạc sống​

  Tránh việc lựa chọn các dàn loa có công suất quá cao với thực tế phòng bạn chẳng hạn bộ dàn âm thanh đám cưới. Hãy suy xét và nhận định xem không gian phát nhạc của bạn rộng bảo nhiêu để từ đó có thể tìm ra giải pháp thật phù hợp.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO NHẠC VIỆT
  ĐT: 0902.687898 — 0918.667629
  Địa chỉ: 30 Trường Chinh, P4, Q. Tân Bình, TP HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...