Toàn Quốc Lựa mua Nấm Lim Xanh như thế nào?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dldenhat, 27/6/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  Nấm Lim Xanh được biết đến với công dụng hỗ trợ tăng cường hệ thống miễn dịch, phòng chống bệnh tật rất tốt. Nhất là, Nấm lim xanh tự nhiên được sử dụng phổ biến trong việc chăm sóc những đối tương đang trong quá trình trị các bệnh hiểm nghèo. Đối với người bệnh thì việc làm thế nào để mua được Nấm Lim Xanh thật đang là vấn đề quan tâm nhất, do trên thị trường hiện nay có khá nhiều Nấm Lim Xanh được làm giả không tốt tới sức khỏe người bệnh.
  [​IMG]
  Để phân biệt được Nấm Lim Xanh thật - giả đối với người mua hàng khá khó khăn vì ngay cả các cơ quan chức năng cũng gặp khó khăn để nhận biết được Nấm Lim Xanh chất lượng và kém chất lượng. Nhưng chúng tôi cũng xin đưa ra một số cách phân biệt Nấm Lim Xanh để giúp người bệnh không bị mua phải sản phẩm kén chất lượng.
  Cách 1: Gía cả Nấm Lim Xanh thật khá caovì việc lấy Nấm Lim Xanh tự nhiên cũng như nuôi trồng nấm mất khá nhiều công sức và thời gian. Do đó, nếu người tiêu dùng mua được Nấm Lim Xanh có giá kháthấp trên thị trường thì rất có thể đó là Nấm Lim Xanh nhái. Tuy vậy, không phải Nấm Lim Xanh có giá rất đắt sẽ là nấm thật vì những nơi bán Nấm Lim Xanh kém chất lượng nhưng lại có mức giá rất cao cao.
  Cách 2: Nếu là Nấm Lim Xanh mọc trong rung thì có hình dạng xù xì và xấu, cuống và tai nấm cứng. Nấm Lim Xanh trồng thì đẹp và đều hơn, thân nấm mềm, xốp và có dấu cắt ở chân nấm, không đắng như nấm tự nhiên do được trồng trong môi trường có điều kiện môi trường tốt nhất cho sự sinh trưởng của nấm. Nấm Lim Xanh mọc tự nhiên có mùi, vị đậm đà riêng biệt và có vị thuốc, khi liếm nhẹ hoặc bỏ lên đầu mũi cũng đã thấy vị rất đắng. Hiện nay, có một số nấm Trung Quốc phủ hóa chất để khi nấu lên có vị rất đắng và gần với nấm thật, nhưng nếu nấu lại bã thì không còn vị gì.
  Cách 3: Khi mua Nấm Lim Xanh, bạn nên chú ý phần chân nấm nếu còn vỏ gỗ cây lim xanh thì đó là nấm chất lượng. Bạn nên để ý kỹ phần gỗ ở chân nấm có phải là gỗ lim xanh không hay là gỗ cây khác vì có thể đó chỉ là nấm linh chi mọc ở những cây khác.
  Cách 4: Mua Nấm Lim Xanh tại những địa chỉ, cửa hàng bán nấm uy tín, có địa chỉ rõ ràng.
  Mong những cách này sẽ giúp ích cho bạn.
  Có thể bạn quan tâm: Nhờ kinh nghiệm và uy tín trên thị trường trong lĩnh vực phân phối Nấm Lim Xanh tốt nói riêng và các loại dược liệu tự nhiên chất lượng nói chung, Công Ty TNHH Hợp Tác TM Nguyễn Trần là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng Việt. Địa chỉ liên hệ: 368 - Quang Trung - P.10 - Q. Gò Vấp - TP. HCM hoặc hotline: 0906.852.188.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...