Toàn Quốc Lúc mây mưa dùng bcs có chống hoàn toàn được chứng bệnhxh?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 8/7/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Hầu như ai cũng cho rằng lúc ân ái mà đeo bcs có khả năng tránh có mang ngoài ý muốn và góp phần giúp phòng tránh được tỷ lệ lây nhiễm một số căn bệnh xã hội lây lan thông qua con đường tình dục. Tóm lại quan hệ dùng bcs có tránh được những nhóm bệnh xh triệt để k?

  Điều bạn biết: bệnh viện chữa sùi gà

  Sử dụng bcs lúc quan hệ có né tránh được bệnh lý x.hội không?

  [​IMG]
  Thực tế là, có nhiều người trong số chúng ta bị lầm tưởng rằng chỉ cần mang bao cao su thì có khả năng tránh các bệnh lý xh. Vấn đề này thật chất là không hề sai tuy nhiên là chưa đủ. Bởi dù có khả năng chống được đông đảo nguy cơ lây lan các căn bệnh x.hội thế nhưng vẫn còn 1 số ít nguy cơ lây nhiễm thông qua con đường này.

  Bạn cũng cần biết 1 điều rằng, mức độ né tránh mà áo mưa mang đến chỉ đạt khoảng tám mươi bảy phần trăm, có nghĩa là bạn sẽ vẫn có khả năng nhiễm bệnh trong khoảng mười ba phần trăm còn sót lại. Tuy nhiên trong đời sống, chỉ cần một phần trăm cũng đã là rất nguy hại rồi.

  Hơn nữa, mang bcs là 1 phương án phòng tránh nhiễm bệnh xã hội hiệu quả, nhưng cũng không ngăn cản khỏi hoàn toàn, vì mang bao cao su ko đúng cách thức hay chất liệu áo mưa không đạt, bị thủng trong khi giao hợp, vẫn mắc lây lan căn bệnh nếu người đó bị bệnh x.hội.

  Áo mưa bị tét: đôi lúc chỉ là 1 vết tét nhỏ xí mà bạn k lưu tâm thế nhưng các chất dịch vẫn có thể “giao lưu” qua lại đấy nhé.

  Chỉ sử dụng 1 lần: mỗi lần có giao hợp bạn đều phải đeo bao cao su, sử dụng xong vứt đi. Nếu giao hợp rất nhiều lần một lúc thì mỗi lượt cần dùng 1 bao cao su. Có cặp đôi “yêu” đến mấy hiệp thế nhưng những hiệp sau lại cho qua kdùng, do đó nguy cơ bị bệnh lây truyền tình dục khá lớn.

  Bcs bị vuột ra: nếu kích thước bcs không vừa sẽ rất dễ dàng bị tuột hay bị hở, vậy thì thành công cũng giảm xuống khá nhiều rồi nhé.
  Việc đáng lo sợ là cho dù dùng bao cao su thế nhưng vẫn có thể nhiễm bệnh xh bởi lây qua vùng da ko có áo mưa. Hơn thế nữa, còn có 1 ít nguyên lý bệnh xh có thể mọc tại các khu vực bị tổn thương như vùng kín nam, “cô bé” nếu như bệnh nhân bị lây truyền giang mai có thể bị phát bệnh ở khắp cơ thể, bệnh sùi mào gà, mụn rộp sinh dục cũng có khả năng mọc tại khoang miệng và lây nhiễm qua vết thương hở thông qua tiếp xúc da với da.

  Như thế, mang bao cao su vẫn có thể làm cho bạn bị một số bệnh lý xh. Do vậy, nếu thấy chắc chắn là đối tác đang nhiễm bệnh hay những bạn tình mà bạn đã có nghi đang dính bệnh thì cũng k nên ân ái, ngay cả dùng bcs cũng ko nên.

  Tham khảo bài viết mới: triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nữ

  Để ngăn cản dính phải những khó khăn về áo mưa nên dòm kỹ càng bao cao su trước khi đeo. Bao cao su phải còn hạn sử dụng, bao gói phía ngoài phải còn nguyên vẹn. Lúc dùng bcs vào và lúc tháo bcs ra cũng cần lưu tâm nhằm tránh né chất dịch có thể tràn ra ngoài. Dẫu biết rằng, mang bcs vẫn có thể bị bệnh lý xh, nhưng chúng ta vẫn cần đeo để bảo vệ, tại bao cao su cũng có thể bảo vệ đôi phần tránh khỏi bệnh xh.

  Điều bạn biết tại : http://phathaituan.xyz
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...