Lúc mua nhà đất thường gặp những sai lầm nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kulu193, 30/8/16.

 1. kulu193

  kulu193 Member

  Mình trị giá của một bất động sản không hề nhỏ, nên, quyết định bỏ ra một ít tiền lớn nhằm mua một ngôi nhà là không ít khó khăn, đặc biệt là hơn nếu đấy là nha di an gia re đầu tiên của bạn.
  Nhiều người mua nhà luôn tỏ ra bởi dự, phân vân trước lúc ra quyết định, trong lúc đó chút ít người khác lại không có sự chuẩn bị cần có trước khi quyết định “xuống tiền”, nhằm rồi sau khi phải hối tiếc.
  Vậy có phương pháp nào nhằm tránh lâm vào nhiều tình hình như thế này? Nói cách thức khác biệt, cơ sở nào giúp ta có khả năng ra được những quyết định sáng suốt trong việc mua nhà? Dĩ nhiên, rất khó để có thể đưa ra một đáp án chung cho mọi quyết định mua, tuy nhiên, người mua nhà cần chú ý tránh nhằm bị 4 sai lầm thường gặp sau đây:
  1. Không làm kết quả nghiên cứu và phân tích hợp
  Hãy là bác sĩ nhằm tự giải đáp 2 việc, đây là tài chính và ý muốn.
  Người mua nhà khôn ngoan sẽ phân tích tài chánh bây giờ của nhà, các khoản thu, chi trong mỗi tháng, hàng năm, tìm ra “chìa khóa” cho các khoản nợ hiện nay và phát sinh khi mua nhà.
  Dù bạn là người có khoản tiền dành dụm tương đối ổn, tuy vậy phương thức dự trù vay ngân hàng không bao giờ là thừa. Tốn chút ít thời gian tìm hiểu vấn đề cần quan tâm này có thể mang đến cho bạn quyết định sáng suốt và bạn sẽ không hơn hoảng hốt khi trường hợp không đẹp xảy ra.
  Nhất là, không nên đánh giá cạnh tranh những khoản phí mà bạn trả trong hàng tháng khi có được ngôi nhà. Ngoài số tiền mua nhà phải trả, bạn còn mắc phải nhiều khoản phí như nhiều dịch vụ tiện ích, thuế, bảo hiểm, chi phí cải tạo nhà, giá bảo trì bảo dưỡng mỗi năm… Tại thời điểm này, chúng có thể nhỏ đối với bạn, vậy nhưng theo thời gian, chi phí nhằm giữ ngôi nhà sẽ càng nhiều đáng kể.
  Bạn có bao giờ mua nhà và nghĩ rằng tòa nhà của mình sẽ như vậy nào sau 5 năm, 10 năm? Lúc ấy, các điều gì khiến bạn phải lo ngại? Giải đáp được nhiều trăn trở này, bạn có khả năng lập cho mình một danh sách nhiều giá phải có, điều ấy sẽ làm cho bạn phải phân vân nhiều quá cho quyết định của mình và sẽ có được nhiều quyết định đúng đắn hơn.
  Điều gì cần cho ngôi nhà mơ ước của bạn? Tòa nhà trong mơ mà bạn sắp có được đã phục vụ đủ nhiều đề nghị đó chưa? Hãy nhớ rằng bạn không chỉ mua một nhà mà còn đang mua một vị trí. Vì vậy, hãy làm quen cùng với hàng xóm sau này, nghiên cứu khu phố bạn sắp biến thành cư dân… để đọc về chất lượng của những trường học, ích lợi, mức độ người xấu, giao thông và các việc này quy hoạch có thể trong sau này.
  [​IMG]
  2. Không dùng trợ giúp chuyên nghiệp
  Chắc hẳng rằng, bạn có thể đi ra ngoài và mua một ngôi nhà mà không cần sự giúp của bất kỳ một đại lý bất động sản chuyên nghiệp nào. Duy nhất bạn sẽ giảm bớt được một khoản phí. Thế nhưng điều ấy có phải là lựa lựa ra tối ưu?
  Một đại lý bất động sản chuyên nghiệp đóng vai trò gì mà bạn nên cần tới họ? Để khởi động, một chuyên gia bất động sản sẽ nghiên cứu các nhà đúng với ý muốn mà bạn đặt ra nhằm có một danh sách lựa lựa chọn ra, sau lúc dành thời gian nhằm nghiên cứu và làm công việc thực địa nhằm có hơn một sự lựa chọn lựa ra tốt, sắp xếp nhiều cuộc hẹn để bạn có được tận hưởng thực tế tại các nhà đúng với cùng với nhu cầu của bạn. Họ sẽ hỗ trợ, xem xét cho bạn giá trị từng căn nhà, trả lời nhiều nghi vấn mà bạn sở hữu trong từng tình huống chi li.
  Cuối cùng, họ sẽ trợ giúp bạn về vấn đề phải quan tâm hợp đồng và pháp lý khi bạn quyết định mua. Điều cần thiết ở đó là nếu bạn tự bán nhà dĩ an của mình có nghĩa là bạn đang đóng vai trò của một chuyên gia bất động sản, dù vậy nhưng liệu bạn có đủ kinh nghiệm, kiến thức, xem xét chuyên ngành để làm điều đó?
  3. Gật đầu trước khi thuê một bác sĩ kiểm tra nhà
  Bạn đã thấy được một ngôi nhà 100% đúng với! Nói phương pháp độc đáo, bạn đang cảm thấy ngôi nhà ấy là người bạn đời trong mộng hằng ước ao và bạn sẵn sàng “kết hôn” ngay? Hãy khoan! Bạn đã hiểu gì về tòa nhà mà bạn đang cảm thấy thích thú?
  Rất cần một bác sĩ nhằm kiểm toán sự an toàn tuyệt đối của nhà tiềm năng đó. Chuyên gia này sẽ kiểm tra các việc hết sức quan trọng như nhận xét kết cấu, xây dựng, những hệ thống điện nước của nhà và sẽ cấp cho cho bạn mức giá xấp xỉ cho các vấn đề phải quan tâm cần sửa chữa nếu cần có. Hãy nhớ rằng các chuyên gia kể trên được training để tìm lỗi, vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi họ “tạo ra” ra một danh sách dài nhiều lỗi mà tòa nhà ước mơ của bạn đang tiềm ẩn.
  Bạn nên tìm và tự thuê chuyên gia kiểm toán tòa nhà độc lập cùng với các đại lý môi giới bất động sản, để tuyệt đối rằng không có xung đột tiện ích và tránh gian lận nếu có từ đại lý.
  4. Không xem xét kỹ năng thanh khoản của tòa nhà
  Bạn vừa mới mua nhà, bối cảnh bán nhà chưa bao giờ thông thoáng qua trong tâm trí của bạn.Tuy như vậy, cuộc sống đầy rẫy những ngạc nhiên. Khoan nói tới những ngạc nhiên xấu xí, khi bạn buộc lòng phải tính chuyện bán nhà tại xảy ra nhiều biến cố, thì việc bạn có thể đơn giản bán được nhà khi ước muốn chuyển sang ngôi nhà mới tốt đẹp hơn cũng luôn là điều tuyệt vời.
  Tính thanh khoản của căn nhà quyết định cục bộ giá trị của ngôi nhà. Nếu có chỗ tốt, trang trí nội thất đẹp… ngôi nhà ấy sẽ có tính thanh khoản cao và ngược lại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...