Toàn Quốc Lukaku ca ngợi đối thủ trước thềm đại chiến

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 1/7/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Các hậu vệ Bỉ Jordan Lukaku cũng không e ngại trong việc đặt các ngôi sao Real Madrid hơn đồng nghiệp của mình, opining rằng ông cần phải cải thiện tính nhất quán của mình .

  Jordan Lukaku giá Wales Gareth Bale "cao hơn một chút" so với Eden Hazard, mặc dù sau này w88 là đồng đội quốc tế của mình với Bỉ.

  Phát biểu trước thứ sáu của Euro 2016 tứ kết giữa hai nước trong Lille, hậu vệ Oostende gì ngạc nhiên chọn ra Bale và Aaron Ramsey như hai người đàn ông nguy hiểm trong hàng ngũ đối lập.

  [​IMG]

  Lukaku thậm chí tiết lộ ông đứng đạo Real Madrid trước Hazard, người đã không tập luyện cùng các đồng đội vào ngày thứ Tư do chấn thương đùi nhặt trong chiến thắng 4-0 trước Hungary, vì tính thống nhất của mình cho câu lạc bộ và quốc gia.

  "Bale là đối với tôi có lẽ hơi cao hơn so với Hazard. Cậu ấy đã chơi còn ở mức đó," ông nói.

  "Tại thời điểm quan trọng ở cấp CLB Bale là người đàn ông và anh đứng đó, trong khi Hazard là vẫn chưa phù hợp.

  "Các nhân viên sẽ đưa ra một kế hoạch để trung hòa Bale và Aaron Ramsey, vì họ là những cầu thủ mạnh nhất Wales có. Vì vậy, chúng ta sẽ tìm ra cách để đối phó với họ, nhưng nó sẽ không có một cầu thủ, nó sẽ là toàn đội."

  Bỉ biết tất cả về Wales sau khi w88 đã được ghép nối trong nhóm vòng loại cùng - đội Marc Wilmots 'không thể ghi bàn trong cả hai cuộc họp, nhưng vẫn cố gắng hoàn thành đầu bảng.

  Cầu thủ chạy cánh Dries Mertens thừa nhận việc bảo vệ xứ Wales sẽ là một hạt khó khăn để crack một lần nữa, đặc biệt là khi họ luôn có thể bắt bạn trên quầy.

  "Đó là một đội bóng khó khăn. Họ rất tốt cho việc phòng thủ, họ chơi với ba hậu vệ phía sau," ông nói.

  "Họ cung cấp cho bạn những cảm giác bạn có thể ghi bàn nhưng cuối cùng họ ghi bàn và đã dừng lại bạn. Nếu bạn không chơi thực sự tốt đối với họ, bạn có rất nhiều vấn đề. Họ cũng có rất nhiều chất lượng lên trước mặt."

  Lukaku và Mertens cả ra sân ngay từ đầu ở Stade Pierre-Mauroy, với các cựu một sự thay thế tiềm năng cho các bị đình Thomas Vermaelen.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...