lưới che chắn cầu thang bền rẻ đẹp

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi tuannham, 2/7/15.

 1. tuannham

  tuannham New Member

  Cơ sơ sản xuất và lắp đặt lưới chắn cầu thang bền rẻ đẹp cho trường mầm non có trẻ nhỏ..v..v…. Lắp lưới để đảm bảo an toàn cho trẻ em khi đi lại và lên xuống cầu thang.
  Tính năng chuyên dụng dùng để chắn cầu thang, chắn khe hở cầu thang, chắn khoảng không giếng trời cầu thang…v..v….
  Chất liệu được làm bằng sợi dù to bằng đầu đũa rất dai chỉ dùng dao kéo mới cắt đứt được . Có các màu sắc khác nhau: màu trắng , màu xanh, màu nâu..v..v… Kích thước lưới có sẵn Cao khoảng gần 90 cm.
  Dài tùy chọn ( Cuộn 10 mét , 20 mét , 30 mét , đến 90mét ). đơn gía rẻ nhất tai ha noi chi co 18k/1met dài cơ sở nhận làm theo yêu cầu về kích thước, về mầu sắc..v..v…..phải đặt hàng trong thời gian tối đa là 1 tuần. Đặc biệt là các cuộn lưới được đơn vị làm hết sức chuyên dụng, đầu trên đầu dưới cứ cách khoảng 30cm là có đầu chờ buộc rất dễ dàng .
  Phu nu co the buoc duoc mà khong can den chung toi Ghi chú là các mẹ có thể đăng kí, comment, chê hay khuyen khich chung đều rất hoan nghênh và lắng nghe tích cực để cải tiến ạ. chung toirất vui nếu khi chê hay khen các mẹ có thể gửi hình đính kèm thì càng tốt ạ. Em sẽ nhận ra ngay chỗ sai để sửa tốt hơn.
  Đặc biệt các mẹ lưu ý là em BẢO HÀNH MIỄN PHÍ 6 THÁNG khi lăp chặn cửa, chặn cầu thang. Nên nếu mẹ nào nhân vien quên đưa card thì nhớ ghi lại số điện thoại giùm em nhé.
  đảm bảo lưới che chắn cầu thang bền rẻ đẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...