Luồng gió mới được trông chờ nhất cuối năm 2016 - Dự án Imperia Sky Garden

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seobynct01, 3/8/16.

 1. seobynct01

  seobynct01 Member

  [ chung cư imperia sky garden ]tới thời khắc này, dù chưa có giá tiền, nhưng theo dự đoán của giới địa ốc Hà Nội, Imperia Minh Khai đang sở hữu được sự để ý rất to của người mua và những nhà đầu cơ.
  Phối cảnh Imperia Garden Minh Khai
  cùng sở hữu MIK, dự kiến trong quý III/2016, Hà Nội sẽ đón nhận rộng rãi dự án khác mở bán - chung cư 423 minh khai
  [​IMG]
  trước tiên là Dự án Lộc Ninh Singashine ngay vị trí đắc địa thị xã Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Lộc Ninh được vun đắp trên khu đất rộng hơn 25000 m2, sở hữu quy mô xây dựng 2 tòa cao 19 tầng, bao gồm tổ hợp căn hộ, văn phòng, trọng tâm thương nghiệp.
  một dự án khác cũng nằm ở Khu thành phố Nam Thăng Long sẽ mở bán là Chung cư Sunshine Riverside. Dự án được vun đắp trên diện tích 3000 m2, tổng mức tài chính 1.300 tỷ đồng.
  một dự án khác cũng mở bán trong tháng 9 này là Căn Hộ Imperia Sky Garden 423 Minh Khai (số 423 – Minh Khai, thị xã hai Bà Trưng). Dự án rộng 3 ha, gồm 3 toà tháp cao 30 – 35 tầng,…
  Nhận định thị phần BĐS các tháng tới, bà Đỗ Thu Hằng, Phó giám đốc phòng ban nghiên cứu của Savills Hà Nội Nhận định, vào cuối năm 2016 và đầu năm 2017, cung và cầu BĐS đều tăng và giá bán sẽ giữ nhịp ổn định.

  “Nhìn chung, thị trường BĐS 2016 – 2017 sẽ để ý phổ biến hơn đến các sản phẩm mang tính thực tại cao và thanh khoản tốt. Ngoài các phân khúc đang hút được khá đa dạng sự để ý trong khoảng trước tới bây giờ như tầng lớp căn hộ để bán hay BĐS nghỉ dưỡng, theo nghiên cứu của Savills, đã xuất hiện những xu thế tăng trưởng phân khúc mới với tính thực tại cao hơn, như phân khúc nhà phố (shophouse) và condotel (căn hộ khách sạn)”, bà Hằng cho biết.
  chi tiết: imperia sky garden
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...