Toàn Quốc Lương thực nâng cao chất hay lượng tinh binh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 5/5/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Trong những năm gần đây, muộn con trở thành một vấn đề rất nóng đối có rất nhiều cặp vợ chồng. căn do bởi nam giới phần nhiều bởi uy tín và số lượng tinh trùng k bình thường thì.
  [​IMG]
  Xem thêm: cách trị huyết trắng

  Trong những năm mới đây, muộn con phát triển thành một thông tin tương đối nóng đối có rất nhiều cặp lứa đôi. nguyên cớ tại người con trai phần rất nhiều tại uy tín và lượng tinh trùng ko bình thường thì. Trong y khoa cổ truyền, bệnh này được hiểu là chứng quý ông tử tinh thiểu, cánh mày râu tử tinh hàn và tinh thanh bất dục. YHCT có khuyên số người bệnh bắt buộc trọng dụng những thức ăn thức uống sở hữu tính ôn ấm với khả năng ngã thận sinh tinh:

  Nước cơm: có gọi là mễ du, mễ thang… là thứ nước cơm sánh đặc nổi lên bên trên mặt nồi cơm và nồi cháo. người con trai mắc chứng tinh loãng buộc phải uống.
  Bào thai hươu: tính ấm, vị ngọt mặn, có tính năng ích thận tráng dương, bổ hư sinh tinh.
  Hải sâm: nam giới mắc chứng tinh thiểu, tinh lãnh, tinh loãng ăn đều hiệu quả.
  Mỡ chim bìm bịp: Tục gọi là điền kê du, sở hữu tính năng bửa thận ích tinh, nhuận phế truất dưỡng âm, được dân gian xem là loại thực phẩm cường tráng tư ngã.
  Nhau thai: có ít gọi là tử hà xa, thai bàn… Sách Hội chước y kính viết: “Phàm yêu thống tất nhuyễn, thể hao tinh khô, câu năng xẻ ích” (với các chứng lưng đau gối mỏi, cơ thể hao nhỏ xíu, tinh dịch khô kiệt, tử hà xa đều mang tác dụng xẻ ích).
  Xem thêm: địa chỉ xét nghiệm tinh dịch đồ

  Củ mài: có gọi là hoài sơn hoặc sơn dược. tỉ lệ xưa khuyên các người thận hư tinh Ít ăn hoài sơn càng khá nhiều, càng lâu càng hữu hiệu.
  ngoại trừ, những lương thực khác cũng rất sở hữu ích cho việc té thận sinh tinh như là kỷ tử, hạt dẻ, ngân nhĩ, tổ yến, sữa ong chúa, cao da lừa, tinh hoàn và dương vật chó, đông trùng hạ thảo, tắc kè, tuy nhiên hươu…
  Xem thêm: bac si tu van truc tuyen
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...