Lương y Nguyễn Thị Hường với bài thuốc đông y chữa bệnh gout dứt điểm cho người bị lâu năm.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dangnam, 10/7/15.

 1. dangnam

  dangnam New Member

  Bố mình năm nay 68 tuôi bị gút suốt 7 năm nay rồi! Cơn đau khiến bố tôi gặp khó khăn khi vận động, thậm chí không đi lại được và đỡ dần sau khoảng 1-2 tuần. Gia đình tôi cũng đã đưa bố đi khám và điều trị tại Viện Gout Hải Dương nhưng không đem lại nhiều hiệu quả! Hôm trước tôi có đi kiểm tra tình trạng bệnh cũng như tổng thể sức khỏe thì tôi được kết luận bị nhiễm độc gan, men gan cao do dùng nhiều thuốc tây.Sau khi bàn bạc và thảo luận thì gia đình tôi đã quyết định không để bố dùng thuốc tây chữa trị nữa mà chuyển sang đều bằng thuốc nam để tránh những diễn biến xấu đối với tình trạng sức khỏe. Tôi cũng có tìm hiểu về việc chữa Gout bằng thuốc đông y thì thấy có một số diễn đàn cũng như bài báo nói về bài thuốc đông y gia truyền của Lương y Nguyễn Thị Hường ở Mỹ Đức - HN. Nhưng tôi vẫn chưa cảm thấy tin tưởng lắm về những thông tin đọc được trên những tờ báo đó!Tôi rất mong mọi người những người đã từng chữa trị tại đó hay biết được thông tin về vị này có thể tư vẫn góp ý giúp tôi được không? Tôi xin cảm ơn
   
 2. ducnguyen

  ducnguyen Member

  Những điều thí sinh phải đặc biệt lưu ý khi xét tuyển ĐH, CĐ
  Sau khi có kết quả thi, các Sở GD-ĐT sẽ hoàn thành xét công nhận tốt nghiệp THPT trước ngày 25-7 và đồng thời công bố kết quả tốt nghiệp THPT. Thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ shiphangtoanquoc được hiệu trưởng các trường THPT cấp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, trả học bạ và các loại giấy chứng nhận (bản chính) cho thí sinh trước ngày 27-7.

  Ngày 1/8, các trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển ĐH,CĐ. Theo đó, điểm xét tuyển của các trường không được thấp hơn ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào do Bộ GDĐT chuyenhanghnsg quy định và đảm bảo yêu cầu: điểm xét tuyển đợt xét tuyển sau không được thấp hơn điểm trúng tuyển đợt xét tuyển trước.

  Về nộp hồ sơ xét tuyển:

  Sau khi có kết quả thi, thí sinh chỉ được sử dụng Giấy chứng nhận kết quả thi dùng để xét tuyển nguyện vọng 1 để đăng ký vào một trường ĐH hoặc CĐ, mỗi trường thí sinh được đăng ký tối đa 4 chuyenhangsg nguyện vọng vào các ngành xếp theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4.

  Trong thời gian 20 ngày xét tuyển nguyện vọng 1, nếu cần thí sinh có thể điều chỉnh nguyện vọng đã đăng ký ở trường đó hoặc rút hồ sơ để đăng ký sang trường khác. Các nguyệnchuyenphatnhanhgiare vọng (từ 1 đến 4 trong một trường) của thí sinh có giá trị xét tuyển như nhau.

  Thí sinh trúng tuyển nguyện vọng trước thì không được xét tiếp các nguyện vọng sau. Thí sinh lưu ý, sau khi đăng ký xét tuyển nếu đã trúng tuyển nguyện vọng 1, không được đăng ký ở các đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung.

  Phiếu đăng kí xét tuyển có ghi rõ đợt xét tuyển, chuyenphatnhanhhcm được đăng kí 4 ngành của một trường cho mỗi đợt xét tuyển, các nguyện vọng được xếp thứ tự ưu tiên từ 1 đến 4. Mỗi nguyện vọng cần chỉ rõ ngành đăng kí xét tuyển và tổ hợp môn thi dùng để xét tuyển.

  Bản gốc Giấy chứng nhận kết quả thi ghi rõ đợt xét tuyển và điểm của tất cả các môn thi mà thí sinh đã đăng kí dự thi có đóng dấu đỏ của trường chủ trì cụm thi. chuyenphatnhanhhn01 phong bì đã dán sẵn tem, có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...