Hà Nội Lưu file và so sánh sự khác nhau giữa file FLA và SWF

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nerudite, 14/1/16.

 1. nerudite

  nerudite New Member

  Bây giờ chúng ta có một số tác phẩm nghệ thuật và trong quá trình này, chúng ta cũng sẽ tìm hiểu về hai loại tập tin chính liên quan đến một dự án Flash.
  Bước 1

  Đầu tiên chúng ta tạo ra một thư mục để lưu các tài liệu. Đặt tên cho thư mục này my-flash-project-[tên dự án]. Bạn có thể đặt thư mục này bất cứ nơi nào trong ổ cứng của bạn.

  Bước 2

  Bây giờ chúng ta lưu file Flash .

  Để lưu tài liệu Flash của bạn, hãy vào File> Save As.

  [​IMG]

  Một hộp thoại để tiết kiệm sẽ đi lên. Hãy đặt tên cho tập tin của tôi-flash-document- [insert-tên của bạn-đây] .fla. Đối với định dạng, chắc chắn rằng nó nói Document Flash CS5. Và sau đó cho các vị trí trong đó để lưu các tài liệu, hãy chắc chắn bạn đã chọn các thư mục mà bạn đã tạo ở bước 1. Sau đó bấm vào Save.

  [​IMG]
  [Xem thêm: Khóa hoc php cơ bản tại hà nội ]

  Bước 3

  Sau khi bạn đã lưu tài liệu của bạn, mở my-flash-project và hãy xem các tập tin bạn vừa lưu.

  [​IMG]

  Đây là tài liệu Flash của bạn, thường được gọi là các tập tin FLA (phát âm là ef-el-ey) bởi vì nó sử dụng tên phần mở rộng .fla. Đây là tài liệu chính của bạn. Từ tài liệu chính này, bạn có thể xuất dự án Flash của bạn vào một loạt các định dạng khác nhau. Chúng ta hãy nhìn vào một trong những định dạng trong các bước tiếp theo.

  Bước 4

  Quay trở lại với không gian làm việc flash, nơi bạn có tài liệu Flash của bạn mở.

  Từ menu chính, chọn Control> Test Movie> trong Flash Professional.

  [​IMG]
  [Tham khảo học photoshop tại hà nội !]

  Những gì chúng ta chỉ cần làm ở đây là chúng ta xem trước phim. Vì vậy, bạn sẽ thấy một cửa sổ xem trước của dự án Flash của bạn bật lên.

  [​IMG]

  Các phím tắt bàn phím để thử nghiệm một bộ phim là Ctrl + Enter (PC) hoặc cmd + return (Mac).

  Bước 5

  Bất cứ khi nào bạn thử nghiệm một bộ phim trong Flash, bạn đang thực sự tạo ra một tập tin mới từ xem trước đó. Hãy trở lại vào thư mục-flash-dự án của tôi và mở nó lên để xem nội dung của nó. Bây giờ bạn sẽ thấy một tập tin thứ hai bên trong thư mục.

  [​IMG]

  Tập tin mới mà bạn nhìn thấy ở đây là thường được gọi là một tập tin SWF (swif phát âm). Các tập tin SWF là phiên bản biên dịch các tập tin FLA. Đây là định dạng có thể được nhúng vào một trang web. Các tập tin SWF được tự động tạo ra bất cứ khi nào bạn thử nghiệm Flash movie của bạn. Nếu bạn thay đổi các tập tin FLA và sau đó kiểm tra các bộ phim một lần nữa, sau đó các tập tin SWF sẵn có tự động được cập nhật với những thay đổi mới.

  Vì vậy, đây là hai định dạng tập tin chính gắn liền với từng dự án Flash mà bạn tạo ra. Các tập tin FLA là tập tin chính của bạn, mà bạn có thể chỉnh sửa bằng cách sử dụng các ứng dụng thiết kế Flash. Và các tập tin SWF là phiên bản được biên dịch của tập tin flash của bạn, mà bạn có thể nhúng vào một trang web.

  -------------------- || --------------------

  Trung tâm đào tạo hoc lap trinh android cơ bản nâng cao tại VietPro !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...