Toàn Quốc Lưu tâm khi sắm sofa gỗ lịch lãm cho căn hộ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 28/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Hiện tại sự đa dạng về loại ghế sofa đã giúp cho căn phòng của gia đình trở nên đa dạng về phong cách cũng như kiểu dáng. Từ những bàn ghế sofa da hiện đại lịch lãm đến những bộ sofa nỉ mềm mại và tinh tế, bên cạnh đó có một loại sofa mà đã được rất nhiều gia chủ lựa chọn. Nó được lựa chọn không bởi sự đa dụng, đường nét cứng cáp mà nó được Cực nhiều người lựa chọn bởi sự cổ kính, đứng đắn của chính sản phẩm sofa gỗ. Để lựa chọn cho không gian sống một kiểu dáng sản phẩm sofa phù hợp nói chung và sofa gỗ nói riêng thực sự là một thử thách. Bởi lẽ nó có rất nhiều các yếu tố ảnh hưởng liên hệ cảnh quan cũng như phong cách của gia chủ.

  Một số yếu tố giúp khách có thể lựa chọn cho mình, gia đình mình được một bộ sản phẩm sofa gỗ ưng ý.

  Trước tiên ta có thể kể đến chất liệu gỗ của ghe sofa

  [​IMG]

  Một bộ ghế sofa gỗ khi đã lên ý tưởng mua thì nên chọn vật liệu trước đã. Trên đất nước Việt Nam hiện có rất nhiều loại nguyên liệu gỗ khác nhau, từ những loại gỗ bình thường như mít, ổi, nhãn đến những loại gỗ cao cấp như đinh, lim, sến, táu... Tùy vào mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà lựa chọn các loại gỗ khác nhau. Để có một bộ ghế sofa ưng ý tốt nhất bạn nên lựa chọn loại gỗ tốt một chúc, như vậy thời gian sử dụng sẽ được lâu hơn và cũng như sẽ bảo đảm khả năng mối mọt của sofa.

  Điểm tiếp theo mà ta cần lưu tâm đó chính là kiểu dáng và kích thước của sofa gỗ.

  Mỗi phòng khách khác nhau sẽ có một kiểu dáng và kích thướcghế ghế sofa khác nhau. Thường thì căn phòng sé có diện tích khoảng 20m2 như vậy bộ sản phẩm sofa gỗ sẽ có kích thước 1m8x0,9mx0,9m và 2 chiếc ghế đôn kích thước khoảng 50x50. Kích thước bộ sản phẩm sofa này được coi là chuẩn cho những không gian sống có kích thước bình thường. Tuy nhiên hiện nay có cực nhiều các căn nhà có diện tích phòng khách nhỏ hẹp chỉ rơi vào khoảng 15m2. Đối với những phòng khách có diện tích tương đối nhỏ như này thì ta nên chọn loại sofa gỗ có chiều dài khoảng 1m và 2 chiếc đôn có kích thước 45x45. Điều này sẽ giúp căn phong cân đối hơn và sẽ không sợ bị thiếu không gian. Đối với những không gian sống lớn trên 30m2 tôi khuyên bạn nên sử dụng một kích thước thật là lớn chiều dài hơn 2m5. Và 2 chiếc ghế đơn + 2 thiết bị sản phẩm sofa đôn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...