Toàn Quốc Lưu ý bỏ túi cho bạn khi mua xe oto cũ

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi otootin, 2/6/15.

 1. otootin

  otootin New Member

  Vì nhu cầu phát triển, nên oto đang dần trở thành phương tiện đi lại của nhiều người Việt. Đặc biệt là cá nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì chưa có điều kiện tài chính nên nhiều người đã chọn cho mình giải pháp mua oto da qua su dung

  Mua đồ điện tử, xe máy hay oto một phần do may mắn bạn chọn được con xe còn ngon, động cơ tốt và ít bị hư hỏng. Tuy nhiên nhiều trường hợp điều đó ngược lại không như ý muốn. Những kinh nghiệm chia sẻ dưới đây mặc dù không mới nhưng hy vọng sẽ mang lại được ít nhiều kinh nghiệm cho các bạn.

  Quan tâm chất lượng xe

  Chất lượng có lẽ là yếu tố đầu tiên mà khi mua cái gì mình cũng phải quan tâm. Đặc biệt là với oto đã qua sử dụng. Với một khoản tiền bỏ ra không nhỏ chúng càng phải cân nhắc kỹ lưỡng. Nếu có người thân am hiểu về xe oto tốt nhất nên nhờ họ tư vấn và đi mua hộ.

  Tìm hiểu các dòng xe cũ tốt

  Có rất nhiều loại oto gia rẻ mà tốt. Vì dòng sản phẩm nguyên của nó rất tốt, có thể kể đến như: xe hơi Mazda 5 đời 2009-2010, Dòng oto Toyota Innova 2008-2010, Ford Everest 2007-2009,...

  Một vài lưu ý khác khi mua xe oto đã qua sử dụng

  Không quan tâm đến giá của một chiếc xe mới.Bởi giá của một chiếc xe cũ và một chiếc xe mới không nói lên giá trị của nó. Vì vậy khi đã quyết định mua xe cũ bạn không nên băn khoăn với giá của chiếc xe mới.
  chiếc xe này. Điều này có thể làm cho người bán nhận ra tại sao bạn lại đề nghị giá thấp đến như vậy.

  [​IMG]

  Đừng ngại tìm kiếm.Bạn hãy dành thời gian để tìm kiếm chiếc xe mà bạn định mua ở nhiều địa điểm bán khác nhau. Nếu không kiếm được địa điểm nào bán chiếc xe hơi tương tự với chiếc mà người bán đã giới thiệu với bạn, bạn hãy cùng đi với một người rành mua bán, và đừng ngại cho anh ấy một ít tiền, bởi “đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn”, anh ấy sẽ giúp bạn được một ít kinh nghiệm đấy.

  Nên lướt web.Bạn hãy vào thử trang www.carfax.com để tìm kiếm bất kỳ thông tin về chiếc xe hơi mà bạn thích. Trang này sẽ liệt kê một chuỗi những thông báo về tai nạn, độ an toàn và độ tin cậy của các mẫu xe hơi.

  Để ý những “con vịt xấu xí”.Đó là những chiếc xe có thể rất cũ nằm nhiều tháng ở các cửa hàng. Bởi người bán rất muốn bán nó ngay nếu có ai đó đến mua, cho dù giá bạn đưa ra là rất thấp. Bạn đừng quên câu “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” và những chiếc xe này cũng thế.

  Bạn quan tâm đến giá rẻ hay độ hao mòn của nó.Bạn hãy quan tâm đến những chiếc xe của các công ty cho thuê mướn xe, bởi những công ty này thường bán ngay chiếc xe mà bạn thích với giá rẻ để họ có thể mua ngay một chiếc xe mới chạy theo thị hiếu thuê xe của khách hàng.

  Mua xe đã được thế chấp.Nếu người chủ của chiếc xe vay tiền ngân hàng bằng cách thế chấp chiếc xe hơi của họ, và họ không có điều kiện để “giải ngân”, thì bạn hãy tìm mua lại, giá sẽ rẻ hơn nhiều lắm đấy.

  Đừng “trông mặt mà bắt hình dông”.Các thương lái bây giờ rất rành trong việc chỉnh đồng hồ cây số của xe để đánh lừa bạn là xe rất ít sử dụng, chất lượng còn tốt. Họ có thể chỉnh thành 0 cây số luôn đấy. Hãy cẩn thận với những lời mời cho oto gia re.
   
 2. binmy553

  binmy553 Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...