Toàn Quốc Lưu ý khi căng da nâng cơ chảy xệ bằng chỉ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 28/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Những hiểu biết về chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới sẽ giúp bạn lựa chọn đúng loại chỉ cho tình trạng da của mình.

  Nếu căng da chỉ vàng 24k là "vua" của các loại chỉ căng da thì chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới là "nữ hoàng" của các loại chỉ nâng cơ chảy xệ. Dựa vào công nghệ, có thể chia chỉ nâng cơ thành 2 loại. Loại thứ nhất là chỉ có ngạch xương cá nằm dọc thân chỉ, kéo căng vùng da chảy xệ, giảm sụp mí mắt . Loại chỉ này tác động vào bề mặt da mà không hỗ trợ việc treo kéo nâng cơ mặt. Loại chỉ thứ 2 là chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới với 16 chóp kim cương hình nón tạo mấu bám 360 độ giúp kéo vùng cơ căng lên, xóa phình mỡ hai bên má, tạo mặt v line , săn chắc vùng da chảy xệ do lão hóa, định hình khuôn mặt bền vững.

  Các loại chỉ căng da, nâng cơ thông thường cần 2-4 tuần mới cho kết quả. Với chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới tại thẩm mỹ viện maia kết quả treo kéo, nâng cơ chảy xệ có ngay lập tức sau khi thực hiện. Nếp nhăn biến mất, khuôn mặt thon gọn hình chữ V, dấu hiệu chảy xệ giảm 90%, mô mỡ và collagen tăng cường sinh trưởng, làn da được nâng lên, săn chắc và đầy sức sống.

  Chỉ S-Soft chóp kim cương thế hệ mới tích hợp thêm thành phần collagen hàm lượng cao bên trong sợi chỉ, tạo nên hiệu quả kép, bổ sung collagen. Sử dụng chỉ S-Soft để kéo căng da không qua phẫu thuật cắt mổ, mang lại hiệu quả căng mịn da với sự hỗ trợ 3 chiểu của trị liệu nếp nhăn.
  Chỉ S-Soft chóp kim cương có thời gian tự tiêu 5-7 năm, lâu hơn so với các loại chỉ căng da, nâng cơ thông thường. Sau khi chỉ được tiêu đi hoàn toàn, khuôn mặt vẫn được định hình, cố định cơ. Vì vậy, những người sở hữu khuôn mặt tròn muốn tạo dáng mặt V-line thon gọn, săn chắc mà không muốn gọt cằm, phẫu thuật có thể áp dụng phương pháp cân chỉnh, tạo hình khuôn mặt bằng chỉ S-Soft thế hệ mới.

  Tùy theo mức độ chảy xệ của da, vị trí điều trị mà sử dụng số lượng chỉ thích hợp. Trung bình, một gương mặt có thể dùng tới 50-150 sợi chỉ căng da thông thường. Nhưng một sợi chỉ S-Soft có tác dụng bằng 30 sợi chỉ thông thường, hạn chế tối đa việc xâm lấn, không châm chít nhiều trên bề mặt da. Chỉ S-Soft có độ mềm mỏng hơn các loại chỉ khác, khiến thao tác thực hiện chính xác và dễ dàng hơn.

  Một sợi chỉ S-soft dài có thể cắt ra thành nhiều sợi chỉ với độ dài ngắn khác nhau phù hợp cho việc kéo căng da, nâng cơ từng vùng trên mặt như nâng chân mày, treo mí sụp, xóa rãnh nhăn mũi miệng, nâng cơ chảy xệ hai bên má. Khi tiếp xúc với da, chóp kim cương ở chỉ giống như một cây dù nhỏ, đẩy căng làn da, kích thích sự sản sinh collagen tự nhiên cho hiệu quả nâng cơ từ bên trong.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...