Hà Nội Lưu ý khi chọn mua kệ kho hàng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quachha, 1/2/15.

 1. quachha

  quachha New Member

  Kệ kho hàng có rất nhiều công dụng ưu việt không chỉ giúp bạn sắp xếp hàng hóa một cách gọn gàng sạch sẽ mà nó còn giúp bạn dễ dàng thống kê hàng hóa, tiết kiệm diện tích của kho hàng và đặc biệt là còn có khả năng chống ẩm mốc, các sinh vật phá hoại như: chuột, gián…

  [​IMG]

  Trên thị trường hiện nay, Nukirack là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm kệ kho hàng, kệ siêu thị, tủ sắt chất lượng nhất, bền đẹp nhất với chất lượng dịch vụ khỏi chê.

  Kệ kho hàng cũng có rất nhiều loại khi muốn mua bạn cần phải lựa chọn một cách cẩn thận để chọn được loại kệ phù hợp nhất với sản phẩm cần lưu trữ của doanh nghiệp mình. Việc lựa chọn kệ sẽ dựa trên loại hàng hóa cần lưu trữ, phương thức lưu trữ nhập trước-xuất trước hoặc nhập sau xuất trước, kích thước nhà kho, phương tiện nhập xuất hàng của doanh nghiệp.

  Giá kệ kho hàng sẽ giúp kho hàng doanh nghiệp của bạn luôn sạch sẽ, khô ráo tránh được sự tấn công của các loại côn trùng, nấm mốc làm hư hỏng hàng thay đổi và biến dạng nhất là những hàng hóa có thời gian sử dụng ngắn cần phải dùng kệ này.

  Khi muốn mua kệ kho hàng, kệ siêu thị hay tủ sắt đừng quên liên hệ với chúng tôi – Nukirack qua sốđiện thoại hotline:0913.206.849, 093.699.3486, 0906.171.486

  DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH THƯƠNG MẠI THÀNH PHONG

  Factory 1/ Head Office: Số 5 B2, KCN Từ Liêm, Hà Nội
  Factory 2: Lô DS, KCN Nguyễn Đức Cảnh, Tp Thái Bình
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...