Toàn Quốc Lưu ý khi chọn thiết kế thiệp cưới

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 15/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Việc lựa chọn thiết kế thiệp cưới là dịch vụ thiết kế logo một công đoạn vô cùng quan trọng, bởi vì thiệp cưới như là một người đại diện mà bạn gửi tới những vị khách của bạn. Người đại diện đó xấu hay đẹp đều sẽ được đánh giá, thông qua đó sẽ quyết định ấn tượng tốt hay không tốt về ngày trọng đại của bạn. Vì thế, lựa chọn thiết kế thiệp cưới yêu cầu sự lưu ý, chú tâm của bạn. Sau đây là một số lưu ý khi chọn thiết kế thiệp cưới:
  Chọn và kiểm tra chất liệu giấy:
  [​IMG]
  Chất liệu giấy là nền thể hiện hình ảnh, thiết kế nhận diện thương hiệu nội dung của thiết kế thiệp cưới. Chất liệu giấy tốt sẽ thể hiện sắc nét màu sắc, hình ảnh và nội dung được trình bày. Khi bạn chon được một mẫu yêu thích trên mạng hay trên máy tính hay ở một nhà thiết kế nào đó, hãy thử nó trên chất liệu giấy thích hợp trước khi bạn in ra nhiều bản khác nhau.
  Font chữ:
  Khi bạn trình bày nội dung trên thiết kế thiệp cưới, nên sử dụng font chữ dễ nhìn, dễ đọc, tránh những font chữ quá cầu kì,dịch vụ thiết kế profile làm khó các vị khách mời của mình.
  Mẫu thiết kế thiệp cưới:
  Để tạo sự đa dạng cho thiết kế thiệp cưới, các cặp đôi có thể lựa chọn hai mẫu thiết kế thiệp cưới khác nhau cho nhà trai và nhà gái. Các bạn có thể chọn mẫu mã thiệp cưới trên mạng vì hiện nay các mẫu thiệp cưới được cung cấp rất đa dạng,hoặc tự mình suy nghĩ một thiết kế thiệp cưới mới lạ, công ty thiết kế bao bì hà nội mang dấu ấn về tình yêu của hai bạn, vẽ ra và in tại nhà in .
  Thời gian đặt thiệp:
  Thời gian đặt thiệp phải đủ lâu để mội thứ có thể chuẩn bị một cách tỉ mỉ từ khâu đầu cho tới khâu cuối.
  Bên trên là một số lưu ý về việc lựa chọn thiệp cưới, hi vọng sẽ giúp bạn có một thiết kế thiệp cưới đẹp mắt cho ngày trọng đại của mình.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...