Toàn Quốc Lưu ý khi đo nhiệt độ cho trẻ nhỏ tại nhà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sangdv291, 29/6/16.

 1. sangdv291

  sangdv291 Member

  Lưu ý khi đo nhiệt độ cho trẻ nhỏ tại nhà


  Xử trí hiện tượng hạ thân nhiệt ở trẻ


  Đối với hiện tượng hạ thân nhiệt ở trẻ cần phải tiến hành sơ cấp cứu ngay tại chỗ. Phương pháp duy nhất khi điều trị hạ thân nhiệt ở trẻ là làm ấm cơ thể, giúp cơ thể trẻ trở lại nhiệt độ bình thường.


  Khi tiến hành sơ cấp cứu cần đảm bảo thông đường thở, hỗ trợ đường hô hấp, tuần hoàn trước khi xử trí hạ thân nhiệt. Cần quấn tã mặc quần áo, đội mũ và đắp chăn ấm cho trẻ, khuyến khích mẹ nên cho trẻ bú sớm, nhiều lần, nếu trẻ không thể bú thì vắt sữa và cho ăn qua thìa.

  -----> Xem thông tin về sản phẩm Cân sức khỏe dòng điện tử đo tại nhà


  Chú ý nhiệt độ của phòng sơ cấp cứu cũng nên đủ ấm để nhiệt độ của trẻ tăng lên. Nếu trẻ bị ướt cần nhanh chóng thay quần áo khác cho trẻ và ủ nhiệt bằng cách sưởi ấm ngoài bằng nệm chứa nước ấm, chăn ấm, điều hòa nhiệt độ phòng chỉ cho ấm từ từ.


  Trường hợp trẻ bị hạ thân nhiệt nặng có thể tiến hành các biện pháp hô hấp nhân tạo hoặc hỗ trợ đường thở bằng cách đặt nội khí quản khi có giảm thông khí nặng và rối loạn ý thức, truyền dịch bicacbonat Na 42%o, dung dịch điện giải… Sau đó nhanh chóng đưa trẻ lên điều trị ở tuyến trên kể cả khi nhiệt độ cơ thể trẻ đã tạm ổn.

  -----> Chọn mua thiết bị theo dõi nhiệt bằng Cặp nhiệt độ điện tử cao cấp


  những lời khuyên bổ ích cho bố mẹ khi trẻ bị hạ thân nhiệt


  3. Phòng chống hiện tượng hạ thân nhiệt cho trẻ


  Để phòng chống cho con yêu của bạn không mắc phải các triệu chứng của hạ thân nhiệt cần đảm bảo trẻ phải được giữ ấm trong thời tiết lạnh như đội mũ, mặc áo khoác, quàng khăn, găng tay... khi ra ngoài.

  -----> Sản phẩm cho mẹ sau khi sinh với Ao lot cho con bu cao cấp từ Italy


  Đối với trẻ sơ sinh thì nhất thiết cần phải được giữ ấm ngay sau khi chào đời. Có thể cho trẻ bú sữa một vài giờ sau khi sinh bởi sữa mẹ có thể giúp trẻ ổn định thân nhiệt nhanh chóng.


  Chế độ dinh dưỡng đầy đủ chính là chìa khóa giúp trẻ phòng tránh được hiện tượng hạ thân nhiệt. Lưu ý, mặc dù lúc này là thời điểm trẻ vô cùng hiếu động muốn khám phá mọi thứ xung quanh nhưng cha mẹ nên tránh cho trẻ hoạt động nhiều khiến mồ hôi đổ ra nhiều làm quần áo bị ướt. Sự kết hợp giữa quần áo ướt và thời tiết lạnh có thể làm mất nhiệt cơ thể nhanh hơn.


  Cũng nên chú ý không nên cho trẻ tắm quá lâu, hãy cởi bỏ quần áo ướt càng sớm càng tốt. Hãy đặc biệt cẩn thận để giữ cho tay và chân khô…Chúc con yêu và gia đình bạn luôn luôn khỏe mạnh!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...