Toàn Quốc Lưu ý khi nhận đệm Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi daubachtun, 31/5/16.

 1. daubachtun

  daubachtun Member

  Cách chọn đệm hàn quốc không phải ai cũng biết. Khi việc dùng đệm trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, thì những phương pháp chọn đệm các mẹ nên chú ý những điểu cần thiết để lựa chọn đệm cho gia đình mình.

  - Chọn kích thước đệm cho phù hợp: Bạn cần xem xét chọn lựa kỹ lưỡng kích thước đệm cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình cũng như kích thước của chiếc giường ngủ.


  - Kiểm tra bề mặt đệm: Nếu là đệm lò xo, bạn có thể sờ hoặc vỗ vào bề mặt đệm để kiểm tra độ đàn hồi của đệm. Nếu bạn sờ thấy lò xo nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò so chọc vào người, rất đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt đệm mà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ. Còn nếu là đệm bông ép, bạn nắn thử, nếu lõi bông càng cứng thì đệm càng tốt.

  [​IMG]

  Dãy dựng đệm ở trạng thái đứng thẳng và kiểm tra xem chiếc đệm có bị méo mó không. Nếu có thì có nghĩa chiếc đệm này được làm cẩu thả.

  Bạn cũng cần xem xét kỹ lưỡng đường may của đệm, nếu đường may không chắc chắn, thẳng hàng hoặc bị bung chỉ thì bạn hãy cẩn thận và lựa chọn một chiếc đệm khác hoàn hảo hơn.

  Hãy nằm thử lên đệm và cảm nhận sự thoải mái của nó, nếu có bất kỳ khó chịu nào bạn hãy chia sẻ nó với người bán hàng để được nghe lời giải thích hợp lý.

  Đệm hàn quốc - giấc ngủ sâu cho bạn!

  Xem thêm: nhận đặt làm đệm theo yêu cầu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...