Hà Nội Lưu ý khi sơn tủ bếp gỗ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi luantct, 16/1/15.

 1. luantct

  luantct Member

  Có bao giờ khi nhìn ngắm những chiếc tủ bếp xinh đẹp đặt trong gian bếp nhà mình, bạn tự hỏi: Có nên sơn những chiếc tủ bếp gỗ đẹp này hay không chưa? Có rất nhiều lý lẽ có thể đưa ra: một chiếc áo sơn mới có phải là cách để che dấu những nét đặc trưng của những chiếc tủ có giá thành thấp. Về mặt này, màu sơn có thể đáp ứng được.

  Tuy nhiên, sơn trên gỗ tự nhiên không hề dễ dàng. Việc lựa chọn màu sơn và cách sơn cũng ảnh hưởng đến chất lượng, vẻ đẹp bên ngoài của những chiếc tủ bếp gỗ.

  Vì thế nếu bạn đang có ý định sơn những chiếc tủ bếp gỗ, hãy lưu ý những câu hỏi sau:

  1- Bạn muốn chiếc tủ bếp gỗ nhà mình trông như thế nào? Nghe có vẻ như một câu hỏi ngớ ngẩn. Nhưng đôi lúc chúng ta lại nhận ra những chiếc tủ bếp gỗ không sơn cũng chẳng tệ. Tuy nhiên cứ mỗi lần bạn xuống bếp, là có vẻ như bạn lại muốn sơn chúng.

  2 – Chất liệu gỗ của tủ bếp nhà bạn có phải loại kém chất lượng không? Các đồ gỗ, không phải loại nào cũng được làm tốt như nhau. Ví dụ, những chiếc tủ quần áo gỗ anh đào rõ ràng là kém phẩm chất, đừng ngần ngại khoác cho nó một lớp sơn.

  3 -Tủ bếp gỗ nhà bạn có lỗi về cấu trúc không? Thậm chí một chiếc áo sơn mới cũng không thể hàng gắn những chiếc giá đang lõm xuống và đang bong đi từng lớp mỏng.

  4 – Bạn có thể thực hiện được công việc này không? Sơn tủ bếp chẳng phải là một việc làm dễ dàng. Nếu bạn muốn những chiếc tủ bếp gỗ, giường ngủ gỗ tự nhiên khoác lớp sơn mỏng không bị phình ra và tróc vỏ, bạn phải được thực hiện đúng phương pháp theo từng bước một.
  Hy vọng với những gợi ý trên đây, gian bếp nhà bạn sẽ luôn gọn gàng, ấn tượng với chiếc tủ bếp gỗ đẹp, cá tính, sinh động.
  Xưởng sản xuất: Chàng Sơn - Thạch Thất - Hà Nội
  ĐT: [​IMG][​IMG]098.939.8765 / [​IMG][​IMG]04.66.86.34.38
  Trang chủ: Noithatcattuong.vn / Cattuonggia.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...